Chuẩn bị gặp Barca, M'gladbach vẫn CHƠI ĐẸP khi chúc Messi mau bình phục

Chuẩn bị gặp Barca, M'gladbach vẫn CHƠI ĐẸP khi chúc Messi mau bình phục

Thứ Năm, 22/09/2016 21:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sức mạnh của Lionel Messi không chỉ nằm ở tài năng chuyên môn xuất chúng mà cả ở khả năng chinh phục tình cảm của đối phương bằng nhân cách và đạo đức thể thao của mình.

Chả thế mà khi hay tin số 10 của Barca dính chấn thương háng trong trận đấu với Atletico Madrid và dự kiến nghỉ đấu 3 tuần, cả đội M’Gladbach đều tỏ ra hụt hẫng và họ gửi tới anh lời chúc mau bình phục.
Với 3 tuần xa sân cỏ, Messi chắc chắn vắng mặt trong trận đấu giữa Barca với Borussia Moenchengladbach ở vòng bảng Champions League sau đây vài ngày. “Thật đáng tiếc. Chúng tôi muốn anh thấy anh cùng Barca tới Borussia Park thứ 4 này. Mau khỏe nhé, Lionel”, các thành viên của đội bóng Đức gửi tới Leo lời chúc mau bình phục trên Twitter của CLB.
Một lời chúc tưởng như rất thông thường nhưng thực sự vô cùng đặc biệt bởi đây không phải là các đồng đội ở Barca chúc Messi mau khỏe mà là những đối thủ của anh làm điều đó. Thế mới thấy Messi “đáng sợ” cỡ nào.
Anh không chỉ khiến đối thủ sợ hãi theo đúng nghĩa đen mỗi khi phải đối đầu với anh ở trên sân. Anh còn có một khả năng chinh phục tình cảm của chính các đối thủ thật đáng sợ với tư cách là một ngôi sao chân chính có tinh thần thể thao trong sáng, trung thực.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi