Barca vắng bóng ở Đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League

Barca vắng bóng ở Đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League

Thứ Tư, 16/12/2015 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – UEFA đã công bố Đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League mùa này. Trong đó không có một cầu thủ nào của Barca.
Bayern Munich và PSG đều đóng góp 2 cầu thủ trong Đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League mùa này. Thomas Mueller và David Alaba (Bayern Munich) cùng với Kevin Trapp và Thiago Silva (PSG) có tên trong đội hình trên, sau khi giúp CLB của mình giành vé vào vòng 1/8.
Cristiano Ronaldo, ngôi sao của Real Madrid với thành tích ghi 11 bàn ở vòng bảng Champions League mùa này, cũng có tên trong đội hình mà UEFA công bố. Sát cánh với anh trên hàng công còn có chân sút người Brazil Hulk của Zenit (3 bàn thắng, 4 kiến tạo) và Thomas Mueller (5 bàn thắng, 2 kiến tạo).

Cristiano Ronaldo đã ghi 11 bàn thắng và thực hiện 3 pha kiến tạo ở vòng bảng Champions League mùa này
Tuy nhiên không có tiền đạo nào của Barca góp mặt trong Đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League mùa này, dù cho họ thi đấu tốt. Ví dụ như Luis Suarez, cầu thủ đã ghi được 5 bàn và thực hiện 2 kiến tạo ở vòng bảng Champions League mùa này. Hay là Neymar (2 bàn thắng, 4 kiến tạo) và Lionel Messi (3 bàn thắng, 1 kiến tạo).
Những chân sút khác như Lewandowski (Bayern Munich, 7 bàn thắng), Artem Dzyuba (Zenit, 6 bàn thắng, 2 kiến tạo) và Olivier Giroud (Arsenal, 5 bàn thắng) cũng không được lựa chọn.

Ở hàng tiền vệ, Premier League đóng góp 2 cầu thủ là Raheem Sterling (Manchester City) và Willian (Chelsea). Willian đã giúp Chelsea đứng đầu bảng G với 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Raheem Sterling đã giúp Man City sớm giành vé đi tiếp ở bảng D với 3 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Tiền vệ còn lại là Sven Kums (Gent) với thành tích ghi 1 bàn và thực hiện 2 pha kiến tạo ở vòng bảng.
Ở hàng thủ có sự góp mặt của thủ môn Kevin Trapp (PSG) cùng với các hậu vệ Andrea Barzagli (Juventus), Thiago Silva (PSG), Diego Godin (Atletico) và David Alaba (Bayern Munich). Trong đó, Trapp và Thiago Silva đã giúp PSG chỉ thủng lưới 1 bàn ở vòng bảng.
Đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League mùa này do UEFA công bố: Kevin Trapp (PSG); Andrea Barzagli (Juventus), Thiago Silva (PSG), Diego Godín (Atletico), David Alaba (Bayern); Sven Kums (Gent), Willian (Chelsea), Raheem Sterling (Manchester City); Thomas Muller (Bayern), Hulk (Zenit), Cristiano Ronaldo (Real Madrid)
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7