Atletico đang là con tin của Griezmann

Phải chăng, Griezmann đang chơi trò mèo chuột với Atletico Madrid?

Atletico đang là con tin của Griezmann

Thứ Tư, 28/03/2018 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày gần đây, tin tức Antoine Griezmann chuyển sang Barca liên tục nở rộ. Nhưng câu chuyện phía sau không hoàn toàn là sự thật.
Vài tháng trước, Atletico tuyên bố sẽ khiếu nại lên FIFA, nếu Barca tiếp tục thực hiện những cuộc tiếp xúc với Griezmann. Thời điểm ấy, Gremio cũng dọa sẽ nhờ đến FIFA, khi Barca đặt vấn đề với Arthur Melo.
Trước những đe dọa ấy, Barca đã đưa ra tuyên bố chính thức, rằng họ không hề tiếp xúc với Griezmann. Về phía Arthur, Barca tiếp tục làm việc với Gremio, và đã chiêu mộ được tiền vệ trẻ tài năng người Brazil (có hiệu lực từ 1/7).
Sau đó, Barca và Chủ tịch Bartomeu nhiều lần khẳng định không tiếp xúc với Griezmann. Tuy vậy, vài tuần gần đây những tin tức Grizi về Barca xuất hiện rất nhiều. Đa số cho rằng Barca bỏ ra 100 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Pháp.
Thực tế thì sao? Sau khi mua Dembele và Coutinho - những bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB, và cũng xong thương vụ Arthur, Barca không cần thiết phải mua Griezmann. Ngay cả khi Iniesta chia tay vào cuối mùa, Barca cũng không cần phải lấy thêm Grizi. Điều đó chỉ khiến Barca thêm rắc rối vì nhiều ngôi sao.
Những gì đang diễn ra phản ánh một sự thật, Atletico như một con tin của Griezmann. Từng là một cầu thủ ngoan hiền, Grizi đã thay đổi rất nhiều. Mùa Hè năm ngoái, anh mượn Man United để kiếm thu nhập. Griezmann nhận lương 14 triệu euro sau thuế, cao nhất lịch sử Atletico.
Diego Costa: 'Chính Griezmann lôi kéo tôi về Atletico. Cậu ấy không thể bỏ mà đi'

Diego Costa: 'Chính Griezmann lôi kéo tôi về Atletico. Cậu ấy không thể bỏ mà đi'

Tiền đạo Diego Costa đã thúc giục Antoine Griezmann ở lại Atletico Madrid trong mùa Hè này.
Ở Atletico, có một “điều luật” được đưa ra: Không ai nói gì đến tương lai Griezmann. Mới đây, Diego Costa lỡ miệng tuyên bố, “Griezmann sẽ không chia tay chúng tôi”, và anh vi phạm điều cấm kỵ.
Có thể nói, Atletico đang là con rối của Griezmann. Grizi không có người đại diện, mà do gia đình quản lý. Nhưng anh có những cố vấn riêng. Chính những người cố vấn của Griezmann đứng sau lưng câu chuyện cựu cầu thủ Sociedad chuyển sang Barca.
Atletico đang có đề nghị mới dành cho Griezmann, về việc cải thiện các điều khoản hợp đồng. Sẽ là mức lương mới cao hơn khoản thu nhập 14 triệu euro hiện nay. Đồng thời, mức phá vỡ hợp đồng cũng tăng lên.
Griezmann là cầu thủ giỏi. Nhưng anh sẽ không có mức lương cao như hiện nay nếu đến Barca, hoặc một CLB lớn nào khác. Với tình hình hiện nay, Griezmann sẽ còn chơi trò “mèo vờn chuột” với Atletico.
NH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay