Young hạ quyết tâm trở lại tuyển Anh

Young hạ quyết tâm trở lại tuyển Anh

Thứ Tư, 13/05/2015 20:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn của tờ The Telegraph (Anh) sau trận Man United thắng Crystal Palace 2-1, Ashley Young đã khẳng định mong muốn trở lại tuyển Anh trong tương lai gần.
“Tôi vẫn giữ nguyên mong muốn trở lại đội tuyển Anh”, cựu tiền vệ Aston Villa khẳng định. “Nhưng trước hết tôi phải tập trung cho những gì diễn ra tại Manchester United đã. Tôi phải tiếp tục thể hiện thật tốt, chờ đợi xem điều gì sẽ diễn ra”.
“Tôi rất mừng về màn trình diễn của bản thân, nhưng đây là trò chơi của tập thể. Tôi sẽ không thể chơi tốt nếu thiếu đi những người đồng đội”.
Đội tuyển Anh sẽ có trận giao hữu gặp đội tuyển Ireland trước khi gặp Slovenia trong khuôn khổ Vòng loại EURO 2016 vào tháng sau. Hiện tại, Young đã có 30 lần ra sân trong màu áo “Tam sư”, nhưng lần cuối cùng anh làm điều này đã từ 20 tháng trước, khi Anh gặp Ukraine.
Young cũng thể hiện sự hào hứng với viễn cảnh trở lại Champions League mùa giải sau: “Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn luôn nói từ đầu mùa giải rằng United là một CLB cần có mặt tại Champions League”.
“Xem các trận trên TV chỉ khiến chúng tôi cảm thấy ngứa ngáy, vì chúng tôi muốn là một phần của trận đấu đó”.
Tiêu Hoa
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay