Xôn xao dự đoán điều Wenger nói với Guardiola trước khi Arsenal thua Man City

Xôn xao dự đoán điều Wenger nói với Guardiola trước khi Arsenal thua Man City

Thứ Sáu, 02/03/2018 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi bắt đầu trận đấu, người ta đã nhìn thấy Arsene Wenger và Pep Guardiola trao đổi rất lâu. Không biết nội dung của cuộc trao đổi là gì, chỉ biết rằng, kết cục của trận đấu không khác gì so với trận chung kết Carabao Cup cách đây 4 ngày.
Tại buổi họp báo trước trận, HLV Arsene Wenger đã dự đoán về một trận đấu vô cùng khó khăn và khốc liệt. Tuần trước, Arsenal đã để thua 0-3 trước Man City và nhìn đối thủ đăng quang tại cúp Liên đoàn.
Nhưng có lẽ, vị chiến lược gia người Pháp cũng không thể tưởng tượng nổi rằng, ông lại tiếp tục một lần nữa để thua trước thầy trò Pep Guardiola với một kết quả tương tự chỉ 4 ngày sau đó. Khuôn mặt rầu rĩ của Wenger đã nói lên tất cả.
Chú thích ảnh
Wenger rầu rĩ trong suốt trận đấu với Man City
Dẫu vậy, HLV Guardiola vẫn tỏ ra tôn trọng người đồng nghiệp. Chia sẻ với báo giới sau trận, Guardiola nói: “Tôi ngưỡng mộ ông ấy, và ông ấy biết điều đó. Chúng tôi từng đối đầu nhiều lần, khi tôi ở Bayern Munich, ở Barca và ở Premier League. Tôi có thể hiểu được cảm giác của ông ấy lúc này. Ông ấy là một HLV giàu kinh nghiệm, và tôi tin rằng ông ấy biết sẽ phải làm gì để tốt cho CLB, và cho chính bản thân ông ấy”.
Wenger: ‘Arsenal không được chia rẽ’, Guardiola: ‘Thắng 5 trận nữa là Man City vô địch’

Wenger: ‘Arsenal không được chia rẽ’, Guardiola: ‘Thắng 5 trận nữa là Man City vô địch’

Arsenal của Arsene Wenger đã một lần nữa đại bại trước Man City. Đây là trận thua thứ 3 của Pháo thủ trước các học trò của HLV Pep Guardiola trong mùa bóng này, và tương lai của chiến lược gia người Pháp tại Emirates gần như chắc chắn sẽ không còn nữa.
Trước trận đấu, một camera đã hướng về phía 2 HLV đang cùng nhau thảo luận trên đường biên của sân Emirates. Một cuộc nói chuyện khá lâu.
Chú thích ảnh
2 vị HLV đã nói chuyện khá lâu trước khi trận đấu diễn ra
Người hâm mộ hết sức tò mò về những gì mà 2 người đã nói với nhau. Và những “kịch bản” về cuộc nói chuyện đã được thêu dệt trên mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Wenger lịch sự đề nghị Guardiola "nương tay" thì phải
  
Chú thích ảnh
Chắc đang năn nỉ cầu xin Guardiola giúp đỡ đây mà
  
Chú thích ảnh
Guardiola, hãy nhẹ nhàng với chúng tôi với

  
Chú thích ảnh
Wenger biết sẽ thua, nhưng có lẽ ông ấy xin Guardiola đừng ghi bàn quá nhiều
  
Chú thích ảnh
Phải chăng Wenger đã phải cầu xin trước Guardiola để được nương tay?
  
Chú thích ảnh
Lần này, chỉ lần này thôi nhé Guardiola
 
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên