Wenger lại làm fan Arsenal BUỒN với phát biểu mới nhất về tương lai

Wenger lại làm fan Arsenal BUỒN với phát biểu mới nhất về tương lai

Thứ Tư, 22/03/2017 22:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tuyên bố mới đây, HLV Arsene Wenger đã cho rằng, việc ông ở lại Arsenal không nên là mối bận tâm đối với các CĐV.
HLV Arsene Wenger đã được Ban lãnh đạo Arsenal đồng ý trao cho một bản hợp đồng mới có thời thạn đến 2 năm. Tất nhiên, đó là điều mà Giáo sư muốn, và việc ông đặt bút ký vào bản hợp đồng đó sẽ chỉ là điều sớm muộn. Ngược lại, về phía CĐV, hầu như chẳng ai chấp nhận sự thật ấy. Họ tiếp tục biểu tình, tiếp tục kêu gọi, với mong muốn Wenger sẽ rời khỏi chiếc ghế nóng.

CĐV liên tục biểu tình, yêu cầu Wenger rời khỏi chiếc ghế nóng
Để đáp lại, Wenger tuyên bố trước báo giới. “Tin mới nhất của tôi, đó là chẳng có gì mới. Cho dù tôi ở lại đây bao nhiêu lâu, điều đó chẳng quan trọng, mà điều quan trọng trước mắt, là tôi sẽ ở đây, tập trung hoàn toàn để cùng CLB có được những thành tích tốt nhất có thể”.
“Chúng tôi đang trải qua khó khăn, vì vậy, tôi cho rằng điều quan trọng mà các bạn cần phải chí tâm vào, đó là việc chúng ta đạt kết quả tốt, chứ không phải là về tương lai của tôi. Chúng tôi phải chịu đừng nhiều. Có thể những gì các bạn thấy là 2 trận thua, nhưng đừng quên, chúng ta cũng đang có mặt tại bán kết Cúp FA. Mùa giải của chúng ta sẽ được quyết định bởi cái cách mà chúng ta vượt qua khó khăn này”.

Đáp lại lời kêu gọi của CĐV, Wenger đáp: "Tôi ở lại bao lâu, không quan trọng"
Cuối tuần trước, thất bại trước West Brom được xem là nỗi hổ thẹn lớn nhất của Wenger, trong thời điểm mà đội bóng của ông, cùng với những người hâm mộ, đang phải chịu cú sốc sau khi để thua thảm hại trước Bayern Munich tại đấu trường châu Âu.
“Nhiệm vụ của tôi là làm cho 100% mọi người được hạnh phúc”, HLV 67 tuổi nói tiếp. “Tôi nghĩ rằng, nếu bạn nhìn về quá khứ, tại thời điểm mà tôi vừa mới tới đây, và đến bây giờ, tôi nghĩ rằng, tôi tự hào về những gì mà tôi đã đem đến cho nơi này. Tôi luôn luôn là một HLV tốt nhất của đội, và đó sẽ là điều mà tôi làm, lâu nhất có thể tại Arsenal”, Wenger kết thúc.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS