Wayne Rooney: 'Man City của Guardiola chưa so được với M.U năm 2008'

Wayne Rooney: 'Man City của Guardiola chưa so được với M.U năm 2008'

Thứ Hai, 18/12/2017 14:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo M.U Wayne Rooney khẳng định Man City hiện tại chưa mạnh bằng M.U của anh năm 2008.
Chân sút rời M.U gia nhập đội bóng cũ Everton Hè này tin rằng đội bóng của Guardiola hiện tại (bất bại từ đầu mùa, đã thắng 17/18 trận) vẫn cần phải duy trì thành tích xuất sắc hiện nay bằng cách chinh phục các danh hiệu thì mới có thể được coi là đội bóng mạnh nhất trong lịch sử Premier League.
Chú thích ảnh
“Tôi không chắc là Man City hiện tại có phải đội bóng mạnh nhất trong lịch sử Premier League hay không. Họ cần phải tiếp tục chơi thế này và chiến thắng nhiều hơn nữa mới đạt tới vị trí đó. Lịch sử Premier League đã ghi nhận nhiều đội bóng lớn”.
Man City, quyền lực tuyệt đối! Hãy trao luôn Cúp vô địch cho Pep Guardiola!

Man City, quyền lực tuyệt đối! Hãy trao luôn Cúp vô địch cho Pep Guardiola!

Man City 4-1 Tottenham. Thêm một vòng đấu nữa và thêm một trận bất bại. Thật khốn khổ cho Tottenham khi trở thành đội cuối cùng trong Top 6 mùa trước bị Man City đánh bại.
“Đội City của Guardiola bây giờ phải giành được các danh hiệu và cần thống trị giải đấu lâu hơn nữa mới có thể gia nhập hàng ngũ những đội bóng hay nhất Premier League trong lịch sử. Còn đội bóng mạnh nhất Premier League từ trước đến nay? Tôi nghĩ là M.U của tôi năm 2008”.
Chú thích ảnh

City được so sánh với đội Arsenal bất bại của Arsene Wenger mùa 2003-04. Khi đó Pháo Thủ chơi cả mùa giải mà không thua trận nào. Nhưng Rooney tin rằng bây giờ một đội bóng khó đạt thành tích đó hơn nhiều so với hồi ấy.
“Tôi không nghĩ đội Man City này có thể bất bại cả mùa. Họ đã chơi cực tốt từ đầu mùa tới nay nhưng Premier League bây giờ cạnh tranh khốc liệt hơn trước đây nhiều, nhất là thời điểm này khi Giáng sinh sắp đến”.
“Tôi biết lực lượng của City mạnh và có chiều sâu tốt. Nhưng giờ có rất nhiều đội mạnh. Trước kia chỉ có 2 đội thôi và bạn có thể thắng hầu hết các đội khác. Nhưng giờ có tới 5-6 đội có thể đánh bại lẫn nhau và tôi nghĩ rồi City sẽ bị đánh bại khi gặp lại một trong những đối thủ ấy ở lượt về”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*