VIDEO: Manchester City hoàn tất việc chuẩn bị ra mắt Messi

Thứ Hai, 31/08/2020 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi Barcelona và Leo Messi đang tập trung chuẩn bị cho một cuộc thương lượng diễn ra trong hòa bình thì lúc này, Manchester City được cho là đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho ngày ra mắt siêu sao người Argentina tại Etihad.
 
Vụ Messi sang Man City sẽ khiến thế giới bóng đá thay đổi thế nào?

Vụ Messi sang Man City sẽ khiến thế giới bóng đá thay đổi thế nào?

Tiền bản quyền hình ảnh, tiền thưởng khổng lồ và doanh thu bán vé... Việc Lionel Messi chuyển đến Man City có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành tài chính và thương mại trong bóng đá.
 
Các ông chủ của Ả rập có lẽ không bận tâm lắm tới những vấn đề về tiền bạc hay luật công bằng tài chính, cũng như không quan tâm tới cuộc chiến pháp lý có thể sẽ nổ ra giữa Messi và Barcelona trong những ngày tới khi họ tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho ngày ra mắt của Leo Messi tại Etihad.
Họ sẽ không đưa ra bất cứ thông điệp nào có thể tác động tới mối quan hệ căng thẳng hiện tại giữa số 10 và đội bóng xứ Catalunya nhưng không vì thế mà bỏ qua những công việc cần thiết để chào đón thiên tài người Argentina tới xứ sở sương mù.
Messi, Messi rời Barca, Man City mua Messi, Man City, Messi gia nhập Man City, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay
Messi chuẩn bị ra mắt Man City
Theo Sport trích nguồn tin của kí giả Brazil Marcelo Bechler, đội bóng Anh đã yêu cầu một công ty sản xuất bắt đầu thu thập hình ảnh lưu trữ của Leo Messi cho đoạn video ấn tượng của buổi giới thiệu Messi sau khi bản hợp đồng giữa Manchester City và Messi được hoàn tất.
Những khoảnh khắc của Messi
 
Đối với Man City, họ không thể bỏ lỡ những gì đẹp nhất về Messi để có thể giới thiệu trước các cổ động viên nhà, và họ cũng chuẩn bị cho thương vụ này có khả năng kéo dài hơn dự kiến bằng cách tiến hành thật nhanh những công đoạn của việc giới thiệu mà không phải chuẩn bị mọi thứ chỉ trong vài giờ.
Vào lúc này, không nghi ngờ gì nữa, Pep Guardiola và Man City sẽ đón nhận Messi với tất cả các niềm vinh dự của họ về đội ngũ của mình. Và quan trọng hơn, tất cả những ai liên quan tới câu chuyện của Messi ở Barcelona đều biết rõ số 10 của họ sẽ ra đi trong mùa Hè này.
Nhật Minh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*