Vì Gareth Bale, Tottenham sẵn sàng mua Soldado với giá kỷ lục

Thứ Tư, 05/06/2013 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Làm thế nào để thuyết phục Gareth Bale từ chối Real Madrid hay lời mời chào hấp dẫn từ bất kỳ đội bóng nào của cựu lục địa để ở lại sân White Hart Lane? Spurs đã sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của họ để chiêu mộ tiền đạo đang khoác áo Valencia Roberto Soldado. 


Tiền đạo Soldado - ảnh Daily Mail

Tất cả nhằm tăng cường sức mạnh tấn công cho đội bóng. Ban lãnh đạo Spurs muốn cho Bale thấy rằng họ thực sự có tham vọng cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu. Theo Daily Mail, Chủ tịch Tottenham Daniel Levy sẵn sàng hỏi mua Soldado với mức giá gần với mức giá 20 triệu bảng mà Valencia ấn định cho Soldado.
Mức giá đề nghị của Tottenham dành cho Soldado còn cao hơn mức giá 16,75 triệu bảng họ đã bỏ ra mua Luka Modric từ Dinamo Zagreb vào mùa Hè 2008. Soldado đã khẳng định được tài năng của mình như là một trong những chân sút hàng đầu ở Tây Ban Nha hiện nay.
Với quyết định hỏi mua anh, Spurs muốn cho Gareth Bale thấy tham vọng của họ. Ngoài Soldado, đội bóng Anh còn được liên hệ với David Villa của Barca và Leandro Damiao của Internacional.
HT
Theo Daily Mail

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS