Vardy móc máy Arsenal: ‘Thật dễ dàng khi từ chối họ’

Vardy móc máy Arsenal: ‘Thật dễ dàng khi từ chối họ’

Thứ Hai, 01/08/2016 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Mới đây, tiền đạo Jamie Vardy đã lần đầu tiên lên tiếng về việc từ chối Arsenal để tiếp tục gắn bó với Leicester City trong thời gian tới.
Hồi đầu tháng 6, có rất nhiều tin đồn cho thấy Arsenal đang ở rất gần chữ ký của tiền đạo Jamie Vardy. Những trang báo lớn tại Anh cũng xác nhận hai đội bóng đã đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng. Arsenal cũng được cho là thống nhất được mức lương thưởng dành cho Vardy. Nhưng cuối cùng, Vardy đã từ chối Arsenal để tiếp tục gắn bó với Leicester.
Tuy nhiên, mới đây chân sút đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn ở 11 trận đấu liên tiếp tại Premier League đã có những chia sẻ hoàn toàn khác về việc không đầu quân cho đội bóng thành London.Vardy đang cùng Leicester chuẩn bị cho mùa giải mới

 “Từ chối Arsenal chẳng có gì ghê gớm. Việc đó thật dễ dàng vì Arsenal không phải là nơi tôi muốn đến. Lúc đó tôi đang làm nhiệm vụ cùng tuyển Anh nên không có chuyện tiến gần với việc đầu quân cho Arsenal. Tôi không hề đàm phán với họ. Ở Leicester tôi vẫn còn rất nhiều việc để làm. Tôi cảm thấy Leicester chỉ có một con đường là tiến về phía trước. Đó là lý do tôi muốn là một phần của đội bóng này”.
Vardy cũng lên tiếng khuyên người đồng đội ăn ý Riyad Mahrez nên từ bỏ ý nghĩ chuyển tới một đội bóng khác. “Tôi nghĩ tất cả các thành viên trong đội đều muốn Riyad ở lại để tiếp tục sát cánh cùng với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể làm gì bởi đây là vấn đề của Riyad và BLĐ CLB”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7