"Van Persie đã tiến lên một nấc thang mới ở M.U"

Thứ Ba, 25/12/2012 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu HLV Ajax và Barca Louis Van Gaal cho rằng Van Persie đã có một quyết định đúng đắn khi rời Arsenal tới M.U, nơi anh đã tiến thêm một nấc thang mới trong sự nghiệp.

Robin van Persie chơi ngày càng hay trong màu áo M.U
Hiện Van Persie đã ghi được 18 bàn thắng cho M.U trên tất cả các đấu trường, trong đó ở Premier League là 12 bàn sau 18 trận. Van Gaal ngợi ca tiền đạo đồng hương: “Van Persie đang chơi ngày càng hay hơn. Anh ấy tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp, biết rõ mình muốn gì và làm thể nào để đạt được mục tiêu của mình. Tôi chưa từng chứng kiến bất kỳ cầu thủ nào đến tuổi của van Persie mà vẫn còn tiến lên trong sự nghiệp. Rời Arsenal tới M.U là một quyết định đúng đắn của anh ấy và lựa chọn ấy của van Persie tốt cho cả đội tuyển Hà Lan  nữa”.
Vẫn theo lời Van Gaal, nếu tiếp tục duy trì được phong độ hiện nay, van Persie còn có thể tiếp tục gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp bởi anh không chỉ có tài năng mà còn tràn đầy khát khao và cầu tiến: “Chắc chắn anh ấy sẽ còn tiến lên. Van Persie không chỉ có tài năng mà còn rất khát khao chiến thắng và nỗ lực không ngừng. M.U sẽ còn được hưởng lợi nhiều từ Van Persie và không bao giờ phải băn khoăn về số tiền họ đã bỏ ra chiêu mộ anh ấy”.
HT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020