Van Gaal: 'Tại sao tôi phải sợ Pep Guardiola đến Premier League?'

Van Gaal: 'Tại sao tôi phải sợ Pep Guardiola đến Premier League?'

Thứ Sáu, 08/01/2016 23:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Van Gaal cho biết ông không hề e ngại nếu phải đối mặt với Pep Guardiola trên ghế chỉ đạo ở Premier League mùa tới.
Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này và ông đã tiết lộ bến đỗ tiếp theo của mình sẽ là một CLB ở Premier League. Đó rất có thể là Man City, đội bóng láng giềng của Man United. Tuy nhiên “Quỷ đỏ” được cho là đang theo đuổi HLV người Tây Ban Nha. Khi được hỏi về khả năng Pep Guardiola tới Anh và áp lực mà chiến lược gia này mang lại, Van Gaal trả lời: “Tôi không chắc chắn Pep sẽ làm HLV ở Premier League. Tôi đang ở giai đoạn cuối trong sự nghiệp của mình, do vậy tôi không quan tâm với việc Pep tới Premier League. Với tôi, điều quan tâm là cách dẫn dắt Man United và mùa giải tới với đội bóng”.
 “Tôi đã nói về mục tiêu của mình khi đến đây. Mục tiêu của tôi vẫn như trước. Tôi có hợp đồng thời hạn 3 năm và vẫn giữ mục tiêu như lúc mới tới Man United. Cách đây 2 năm, tôi nói rằng Pep có thể tới Anh. Đó không phải là điều lạ lùng, bởi là một HLV, bạn phải luôn thiết lập mục tiêu cho mình. Pep có tham vọng của mình và cậu muốn khám phá văn hóa của nước Anh. Thật tốt khi Pep muốn đến đây. Tôi không nghĩ việc cậu ấy tiết lộ đến Anh làm việc sẽ ảnh hưởng đến Bayern Munich. Mọi HLV đều có quyền thông báo ý định ra đi của mình vào một thời điểm nhất định”, HLV Van Gaal nói tiếp.

Januzaj đã trở về Man United sau khoảng thời gian thi đấu cho mượn ở Dortmund
Van Gaal cũng đưa ra lời cảnh báo cho Adnan Januzaj, cầu thủ chạy cánh đã trở về Man United vào tháng này sau khoảng thời gian cho mượn tại Dortmund: “Man United luôn quan tâm tới những cầu thủ của mình. Tôi tin vào tài năng của Adnan Januzaj. Tôi cũng đã nói rằng cậu ấy sẽ gặp khó khăn ở Dortmund. Thật không may là tôi đã nói đúng. Trong khi Januzaj không được ra sân nhiều ở Dortmund, tốt hơn là cậu ấy tập luyện với chúng tôi và có thể ra sân ở đội một. Đầu tiên, Januzaj cần cho thấy thể lực của mình ở đội U21. Chúng tôi sẽ chờ đợi và xem xét liệu cậu ấy có thể ra sân vào hôm thứ Hai tới không”.

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO