Van Gaal: ‘Do M.U kỳ vọng quá cao thôi, chứ tôi vẫn là HLV hàng đầu thế giới’

Van Gaal: ‘Do M.U kỳ vọng quá cao thôi, chứ tôi vẫn là HLV hàng đầu thế giới’

Thứ Ba, 03/05/2016 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bài phát biểu ở buổi Gala trao giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Man United, HLV Van Gaal đã tự nhận mình là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới.
Sau 99 trận dẫn dắt Man United, Louis van Gaal đã thua tới 1/4 trong số đó. Một thành tích nghèo nàn. Dễ hiểu vì sao không ít CĐV “Quỷ đỏ” đã kêu gọi ban lãnh đạo đội bóng sa thải HLV Van Gaal càng sớm càng tốt.
Dẫu vậy, HLV có biệt danh “Tulip thép” tỏ ra không bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời rèm pha bên ngoài. “Tôi đang phải làm thoả mãn sự kỳ vọng của một trong những đội bóng lớn nhất trên thế giới. Sự kỳ vọng ở đây quá cao so với mức bình thường. Đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao. Vì thế, mọi thứ chẳng dễ dàng gì”, HLV Van Gaal phát biểu.

Van Gaal cho rằng sự kỳ vọng của Man United là quá cao
Tương lai của Louis van Gaal ở Man United nhanh chóng trở thành một trong những vấn đề nóng bỏng và được ngóng đợi ở mùa giải này. Trên báo giới, những thông tin Jose Mourinho sẽ thay thế HLV Van Gaal ở mùa giải sau xuất hiện ngày càng nhiều lên. HLV người Hà Lan cho rằng sức ảnh hưởng của ông đã bị suy giảm rất nhiều chỉ vì những thông tin liên quan "Người Đặc biệt".
"Suốt 6 tháng qua, báo chí đã liên tục viết về việc tôi sẽ bị sa thải. Tôi có thể đương đầu được với việc ấy. Điều ấy chẳng có gì là mới mẻ đối với tôi cả. Nhưng đối mặt với các cầu thủ thì lại là chuyện không dễ dàng gì. Họ đọc những thông tin ấy hàng ngày. Mọi người nghĩ sao về uy quyền của tôi? Liệu có ai sẽ nghe theo chỉ đạo của tôi nữa không? Tôi không thích điều đó. Vì tôi là một trong những HLV xuất sắc nhất trên thế giới", HLV Van Gaal cho biết.

Nhiều CĐV muốn Mourinho thay thế Van Gaal ở mùa giải sau
Từ khi Sir Alex Ferguson tuyên bố giải nghệ, Man United đã chi tổng cộng 320 triệu bảng để mang về sân Old Trafford các ngôi sao sáng. Riêng HLV Van Gaal đã tiêu tốn 250 triệu bảng. Nhưng những gì HLV người Hà Lan đem lại cho Man United thì không hề tương xứng với số tiền đó.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay