Trọng tài từng bắt V-League xin chữ ký của Oezil vào... thẻ phạt

Chủ Nhật, 29/07/2018 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận giao hữu giữa Arsenal và PSG mới rồi là dịp đáng nhớ với Mesut Oezil khi anh được chọn làm thủ quân Arsenal, ghi bàn cho Pháo Thủ để quên đi một giai đoạn khó khăn.
Oezil mở tỷ số cho Arsenal ở phút 12 và có lẽ sự tự tin anh có được là nhờ một yêu cầu kỳ lạ của trọng tài chính với anh trước khi trận đấu bắt đầu. Chuyện là khi Oezil còn đang trong đường hầm và chuẩn bị tiến ra sân thì trọng tài điều khiển trận đấu tiến đến chỗ anh và đề nghị anh ký tặng lên... chiếc thẻ vàng của ông này.
Người có hành động lạ lùng này là ông Chan Rong De, 27 tuổi, từng được VPF mời làm trọng tài bắt chính trong trận đấu giữa CLB Quảng Ninh và CLB Hà Nội tại vòng 26 trong khuôn khổ V.League 2017.
Chú thích ảnh
Đeo băng đội trưởng của Arsenal, Mesut Oezil lập ngay đại công

Đeo băng đội trưởng của Arsenal, Mesut Oezil lập ngay đại công

Tiền vệ Mesut Oezil đã được HLV Unai Emery trao chiếc băng đội trưởng của Arsenal trong trận giao hữu tiền mùa giải gặp Paris Saint-Germain.

Dễ hiểu vì sao Oezil tỏ ra hơi bất ngờ trước đề nghị kỳ quặc của trọng tài nhưng anh vẫn miễn cưỡng mỉm cười rồi ký tặng trong khi camera truyền hình chộp được cảnh Hector Bellerin tỏ ra khó hiểu trước đề nghị kỳ lạ nói trên và sau đó anh chia sẻ lại rộng rãi trên mạng xã hội.
Mới rồi Oezil vừa trải qua quãng thời gian căng thẳng khi anh tuyên bố từ giã tuyển Đức trong đó nêu rõ nguyên nhân là vì anh cảm thấy mình phải giơ đầu chịu báng cho những chuyện không đâu. Oezil buộc tội Chủ tịch LĐBĐ Đức đã phân biệt chủng tộc và thiếu tôn trọng với anh.
Quyết định từ giã ĐTQG của Oezil được đưa ra không lâu sau khi anh cùng đồng đội bị loại ngay từ vòng bảng World Cup. Trở lại với Arsenal, Oezil và đồng đội sẽ tiếp nối trận giao hữu với PSG bằng trận giao hữu với Chelsea tại Dublin vào ngày 1/8 trước khi tiếp tục đá giao hữu với Lazio ở Stockhom rồi trở về Anh chuẩn bị cho trận khai màn Premier League mùa giải mới gặp Man City ngày 12/8.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*