Trận MU vs Liverpool đá ngày 13/5, MU đối mặt lịch thi đấu khủng khiếp

Trận MU vs Liverpool đá ngày 13/5, MU đối mặt lịch thi đấu khủng khiếp

Thứ Năm, 06/05/2021 11:27 GMT+7

Sau khi bị hoãn đá ngày 2/5 vừa qua vì CĐV tràn vào sân phản đối gia đình Glazers, trận MU – Liverpool đã được dời lịch đến ngày 13/5 tới. Như thế, đồng nghĩa với việc MU phải đá 2 trận trong vòng 3 ngày.
Bóng đá hôm nay 6/5: Chelsea vào chung kết C1. MU mua Kane với giá 90 triệu bảng

Bóng đá hôm nay 6/5: Chelsea vào chung kết C1. MU mua Kane với giá 90 triệu bảng

Bóng đá hôm nay 6/5: Chelsea vào chung kết cúp C1, gặp Man City. MU sẽ mua Harry Kane với giá 90 triệu bảng. Kết quả bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.
 
Trong các trận còn lại của mùa giải, MU ngoài gặp Liverpool cũng đá với Leicester nhưng vì Leicester còn đá chung kết cúp FA nên trận đấu của họ với MU ở giải Ngoại hạng phải xếp lịch đá vào ngày 11/5.
Bây giờ trận MU – Liverpool rời đến 13/5 nghĩa là MU phải đá với Leicester rồi Liverpool chỉ trong 3 ngày. Tính cả các trận gặp Roma ở bán kết lượt về Europa League và gặp Aston Villa, họ phải đá 4 trận chỉ trong 1 tuần. Một màn tra tấn thể lực thực sự.
Chú thích ảnh
MU phải đá với Liverpool chỉ 2 ngày sau khi đá với Leicester
 
 
Lẽ ra việc dồn lịch đấu khủng khiếp này đã tránh được nếu không xảy ra vụ fan MU tràn vào sân, ném chai lọ, đốt pháo sáng phản đối gia đình Glazers trước trận MU – Liverpool mới rồi, khiến trọng tài cuối cùng phải cho hoãn trận đấu.
MU hiện xếp thứ 2 giải Ngoại hạng, tuy không còn hi vọng tranh vô địch với Man City nhưng vị trí nhì bảng của họ cũng khá an toàn nhờ đang hơn đội thứ 3 Leicester 4 điểm trong khi đá ít hơn 1 trận.
HT 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM