Tottenham vs Chelsea: Jose Mourinho vô cảm khi gặp lại Chelsea

Chủ Nhật, 22/12/2019 16:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mối quan hệ giữa Jose Mourinho với các CĐV Chelsea thật sự đã đổ vỡ, từ chỗ là người hùng của câu lạc bộ, ông trở thành kẻ thù trong mắt họ và mỗi cuộc đối đầu với đội bóng cũ của ông trong thời gian qua đều mang tới sự thù địch lớn hơn tưởng tượng.
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 18. Trực tiếp Everton vs Arsenal, Man City vs Leicester, Watford vs MU, Tottenham vs Chelsea

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 18. Trực tiếp Everton vs Arsenal, Man City vs Leicester, Watford vs MU, Tottenham vs Chelsea

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu bóng đá Anh. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 18. Trực tiếp bóng đá Everton vs Arsenal, Man City vs Leicester, Watford vs MU, Tottenham vs Chelsea. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. Trực tiếp trên K+, K+PM, K+1.
Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 18
* 21h00 ngày 22/12: Watford vs MU (K+PM)
* 23h00 ngày 22/12: Tottenham vs Chelsea (K+PM)
Xem bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh TẠI ĐÂY
Jose Mourinho sẽ cùng Tottenham đối mặt với Chelsea tại vòng 18 giải Ngoại hạng Anh, đó không chỉ là trận đấu nhiều ý nghĩa với cậu học trò cũ Frank Lampard, cuộc đối đầu được các CĐV Chelsea mô tả là giữa người tốt và kẻ xấu, giữa hiện tại và quá khứ, giữa những người đã quá hiểu nhau, mà còn là cơ hội lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh sau vòng đấu này của Tottenham.

Nhiều người cho rằng, cuộc đối đầu này sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho HLV người Bồ Đào Nha, nhưng ông tỏ ra vô cảm khi nhắc đến cái tên Chelsea, và khẳng định mình chỉ dành tình yêu cho đội bóng mới.
"Tôi là Tottenham 100%, tôi luôn dành 100% cho câu lạc bộ của mình, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cầm quân. 100% cho câu lạc bộ của tôi và không có chỗ cho các đội bóng cũ. Ở các câu lạc bộ cũ, tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ cho họ. Và tôi không còn lưu luyến gì với các câu lạc bộ cũ cả. Vì thế, tôi cống hiến tất cả những gì mình có cho câu lạc bộ của tôi, và đội bóng của tôi là Tottenham. Với tôi, thật hết sức dễ dàng để bước vào trận đấu này. Nếu có khó khăn gì thì đó là chất lượng bóng đá của Chelsea, chứ không có vấn đề gì về cảm xúc cả. Không một chút nào, tôi chẳng có cảm xúc nào cả, mọi thứ quá đơn giản", Jose Mourinho nói.
VIDEO bóng đá: Tottenham vs Chelsea: Jose Mourinho vô cảm khi gặp lại Chelsea
Jose Mourinho cũng cho biết, ông sẽ dành một cái ôm thật chặt cho cậu học trò cũ, và hiện tại là đồng nghiệp của mình cả trước và sau trận đấu. Nhưng điều đó còn tùy thuộc vào kết quả của trận đấu và ai là người vui vẻ hơn. Ông cũng thừa nhận, vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng hiện tại ở Ngoại hạng Anh là ngoài sức tưởng tượng của ông sau một tháng làm việc với Tottenham.
                                                                                                                                  Nhật Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020