TIẾT LỘ: Mourinho coi Ryan Giggs là ĐỐI THỦ phải loại bỏ vì sợ bị Giggs LẬT ĐỔ

TIẾT LỘ: Mourinho coi Ryan Giggs là ĐỐI THỦ phải loại bỏ vì sợ bị Giggs LẬT ĐỔ

Thứ Sáu, 17/06/2016 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vvn) - Trong số những nhân vật còn ở lại với Man United thời điểm này có một người mà Jose Mourinho rất lo ngại là Ryan Giggs.

Cựu tiền vệ xứ Wales là một trong những huyền thoại của Old Trafford, là biểu tượng nổi bật hàng đầu về lòng trung thành và tài năng của United thời Alex Ferguson. Nhưng khi Mourinho lên nắm quyền, báo Anh nói rằng ông cực kỳ lo ngại Ryan Giggs nên không có ý định dùng Giggs trong bộ máy điều hành của mình chứ không chỉ có mỗi phía Giggs muốn tránh không hợp tác với Mourinho.
Lí do khiến Mourinho sợ Giggs là bởi ông coi Ryan Giggs là đối thủ tiềm tàng có thể gây ảnh hưởng xấu tới triều đại bây giờ mới bắt đầu của mình ở Old Trafford. Thậm chí, Mourinho sợ Giggs có thể lật đổ chiếc ghế HLV ông vừa tiếp quản từ Louis van Gaal. Tại sao Mourinho lại sợ như vậy khi ông vốn là người có cá tính cực mạnh, luôn có thừa tự tin và rất ngạo mạn?
Thứ nhất, vì Giggs có mối quan hệ mật thiết với Paul Scholes mà Scholes là người không biết kiêng dè ai bao giờ, cực kỳ thẳng tính và sẵn sàng lên tiếng chỉ trích bất kỳ ai nếu anh cảm thấy họ làm “biến dạng” Man United. Scholes từng đả kích Van Gaal không thương tiếc và Mourinho sợ Giggs cũng có thể làm thế với mình.
Thứ 2 và rất quan trọng, Giggs rõ ràng có ham muốn trở thành HLV và lý tưởng nhất là cầm quân ở Man United. Mourinho cho rằng một khi Giggs luôn nuôi dưỡng ý định đó trong đầu thì có nghĩa là cựu tiền vệ thuộc thế hệ 92 này có thể “lật đổ” ông bất kỳ lúc nào.
Mourinho càng củng cố nhận định đó về Giggs khi ông đánh giá Giggs rõ ràng tách biệt mình hẳn với những David Moyes hay Louis van Gaal mà anh từng phụ tá, thể hiện một chí khí, tư tưởng riêng. Mourinho coi đó như là dấu hiệu của một ý định được ấp ủ trong đầu cựu tiền vệ xứ Wales nổi tiếng nên muốn loại bỏ Giggs khỏi Old Trafford để tránh “hậu họa” trong tương lai.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*