Thomas Tuchel đạt thỏa thuận làm HLV Arsenal, triều đại Arsene Wenger sắp kết thúc

Thomas Tuchel đạt thỏa thuận làm HLV Arsenal, triều đại Arsene Wenger sắp kết thúc

Chủ Nhật, 25/03/2018 21:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tờ Kicker, cựu HLV Dortmund Thomas Tuchel đã đạt thỏa thuận làm HLV Arsenal.
Ông Tuchel thất nghiệp từ sau khi bị Dortmund sa thải hồi tháng 5/2017. Bayern Munich được cho là muốn ông kế nhiệm Jupp Heynckes từ mùa tới nhưng nhà cầm quân 44 tuổi đã thông báo với Bayern là ông muốn làm HLV ở nước ngoài và bây giờ Tuchel được cho là đã đạt thỏa thuận thay thế Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal.
Chú thích ảnh
Hợp đồng của ông Wenger còn hạn hết mùa tới nhưng ông dự kiến sẽ ra đi cuối mùa này. HLV người Pháp đã bị phê phán và phải chịu rất nhiều sức ép trong mấy mùa giải gần đây do Arsenal liên tục trắng tay.
Vieira thay Wenger, tại sao không?

Vieira thay Wenger, tại sao không?

Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Arsenal sẵn sàng cho một cuộc chuyển đổi trên băng ghế huấn luyện. Patrick Vieira, một cựu cầu thủ của Arsenal, có phải giải pháp hợp lý thay thế Arsene Wenger?

Sau khi Pháo Thủ thất bại trước Man City ở chung kết cúp Liên đoàn Anh, những tiếng nói đòi ông Wenger ra đi lại vang lên trong khi HLV người Pháp lúc đó vẫn bác bỏ tin đồn ông sẽ ra đi vào cuối mùa.
“Tôi đã ở đây 21 năm. Con số tự nói lên tất cả. Tôi thấy ngạc nhiên vì phải trả lời những câu hỏi về tương lai. Tôi không nghĩ đến chuyện gì diễn ra cuối mùa này. Ngay lúc này tôi chỉ muốn tập trung vào công việc chuyên môn, làm tất cả những gì có thể để giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất”.
“Việc của tôi không phải là nói về tương lai của mình. Việc đó do ban lãnh đạo quyết định”. Giờ thì có lẽ triều đại Arsene Wenger ở Arsenal sắp chính thức đóng lại sau 21 năm ông dẫn dắt đội bóng thành London.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên