Thierry Henry nghi ngờ sức mạnh tinh thần của Arsenal

Thierry Henry nghi ngờ sức mạnh tinh thần của Arsenal

Thứ Hai, 08/02/2016 19:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại Arsenal Thierry Henry không dám chắc đội bóng cũ của anh đủ sức mạnh tinh thần để đẩy lui thách thức mang tên Leicester trong cuộc đua vô địch Premier League.

Henry nghi ngờ sức mạnh tinh thần của Arsenal

Sau chiến thắng trước Bournemouth, ông Arsene Wenger  khẳng định Arsenal đủ mạnh mẽ để tiến xa trong cuộc đua vô địch. Đó là chiến thắng đầu tiên của Pháo thủ sau 4 trận Premier League liền không thắng trước đó. Chiến thắng trước Bournemouth giúp Arsenal không bị Leicester bỏ cách xa hơn và làm cho cuộc đối đầu trực tiếp giữa họ vào ngày 14/2 tới trở nên đặc biệt quan trọng đối với tham vọng vô địch của Pháo thủ. Henry trong lúc đồng ý là Arsenal vẫn đang trong cuộc đua vô địch lại tỏ ra nghi ngờ sức mạnh tinh thần của đội bóng cũ.
“Chúng tôi đã là ứng viên vô địch và vẫn đang trong cuộc đua này. Tôi đồng ý rằng Leicester bây giờ là ứng viên vô địch. Họ đã thắng cả Liverpool lẫn Man City chỉ trong 1 tuần. Điều đó khiến cho trận đấu giữa Leicester với Arsenal sắp tới trở nên rất quan trọng. Chúng tôi phải duy trì được phong độ và phải tự tin. Đội bóng này có đủ phẩm chất và quyết tâm để đua vô địch”, Henry cho biết.
Tuy nhiên, cựu tiền đạo tuyển Pháp lại hoài nghi Arsenal đủ sức mạnh tinh thần để đẩy lui thách thức của Leicester. “Nếu tôi nói với bạn là Chelsea, Man City đều đã gặp khó khăn thì bạn sẽ nghĩ rằng đây là mùa giải Arsenal cần chớp lấy và họ có thể vô địch Premier League không mấy khó khăn. Nhưng thực tế không phải vậy".
“Tôi không tin vào sức mạnh tinh thần của Arsenal. Trận thua Chelsea là ví dụ. Họ không ghi được bàn thắng trong khi những trận như thế là những trận họ cần phải thắng. Arsenal đã không vô địch suốt một thời gian dà. Liệu mùa này họ có thể vô địch hay không? Đã đến lúc họ cần tỉnh giấc và trở lại thật mạnh mẽ. Với tôi thì Leicester hiện là ứng viên vô địch. Họ không chỉ chứng tỏ là họ có thể đăng quang mà họ cũng rất giỏi đối mặt với sức ép".
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*