Solskjaer có lý, MU đang được hưởng 11 ít hơn vì áp lực từ đối thủ

Solskjaer có lý, MU đang được hưởng 11 ít hơn vì áp lực từ đối thủ

Thứ Ba, 02/03/2021 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Solskjaer đã phàn nàn khi các đối thủ gây áp lực lên trọng tài để khiến MU được hưởng penalty ít hơn và ông có lý khi nói điều đó.
Ole Solskjaer ca cẩm như Mourinho: Lịch khó, không khán giả, lỗi trọng tài,…

Ole Solskjaer ca cẩm như Mourinho: Lịch khó, không khán giả, lỗi trọng tài,…

Ole Solskjaer đang đi vào lối mòn của người tiền nhiệm Jose Mourinho: than vãn và biện bạch quá nhiều. Từ việc ca cẩm về lịch thi đấu, đá sân không khán giả, không được chuẩn bị tốt nhất, cho đến mới đây nhất là website của Chelsea đã ‘gây ảnh hưởng’ đến quyết định của trọng tài với MU'.
 
HLV Solskjaer tin rằng MU phải được hưởng một quả phạt đền trong trận gặp Chelsea với pha để bóng chạm tay của Callum Hudson-Odoi.
Chiến lược gia người Na Uy cũng tin rằng các HLV đối thủ và trang web của The Blues đã gây áp lực lên các trọng tài và điều này đã ảnh hưởng đến các quyết định của họ.
Trước đó, HLV Juergen Klopp của Liverpool đã có những chỉ trích sau thất bại trước Southampton hồi tháng 1 liên quan đến số lượng quả phạt mà MU được nhận.
Sau tuyên bố này, các số liệu thống kê cho thấy “Quỷ đỏ” đã được hưởng penalty ít hơn hẳn.
Chú thích ảnh
Thống kê ủng hộ phát ngôn của HLV Solskjaer
MU từng nhận trung bình một quả penalty mỗi 3 trận dưới thời Solskjaer ở Premier League trước khi Klopp bình luận. Tuy nhiên ngay sau đó, con số trung bình đã giảm xuống còn một quả penalty mỗi 5 trận.
MU là đội đã được hưởng penalty nhiều nhất giải đấu trước ngày 4/1. Nhưng kể từ đó, họ chỉ đứng thứ 6 trong danh sách và Man City, Chelsea, Arsenal, Brighton và Wolves đều có số quả phạt trung bình nhiều hơn.
Phát biểu sau trận hòa Chelsea, Solskjaer từng nói: “Họ đang gây áp lực lên các trọng tài. Có một HLV làm điều đó, liệu có phải Frank Lampard không?”.
“Các HLV đã gây ảnh hưởng đến các trọng tài và họ không nên làm vậy. Tôi rất ngạc nhiên về quyết định của ngày hôm nay sau khi xem video. Lẽ ra, chúng tôi phải có một quả phạt đền”.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO