SỐC với cách chữa cháy của Sky Sports khi công bố đội hình trận M.U - Liverpool

SỐC với cách chữa cháy của Sky Sports khi công bố đội hình trận M.U - Liverpool

Thứ Hai, 16/01/2017 05:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trent Alexander-Arnold đã có lần đầu tiên đá chính tại Premier League ngay trong trận derby nước Anh giữa Man United Liverpool.
Sự góp mắt bất ngờ của tài năng trẻ 18 tuổi, người trẻ nhất trên sân Old Trafford, đã khiến Sky Sports, đơn vị truyền hình trực tiếp trận đấu, không kịp trở tay.
Trong phần giới thiệu đội hình ra sân, Sky Sports đã mắc một lỗi rất vô duyên khi ghép hình khuôn mặt của Arnold và thân hình của Joe Gomez.

Người phát hiện ra sai sót của Sky Sports là nhà báo Tony Barrett khi ông chụp được hình ảnh Arnold ra sân với số áo 66 nhưng ở trên quần lại hiện ra số 12 mà Joe Gomez đang nắm giữ tại sân Anfield.
Trên Twitter, Tony Barrett chia sẻ: “Sky đã ghép phần đầu của Alexander-Arnold vào thân hình của Joe Gomez cho phần giới thiệu đội hình ra sân. Số 12 xuất hiện trên quần đùi đã để lộ sự thật”.
Phát hiện tinh tường của Barrett đã tạo ra một làn sóng châm chọc với Sky Sports, một đài truyền hình gắn liền tên tuổi với Premier League, trên Twitter.
Không chỉ khiến Sky Sports bất ngờ, Alexander-Arnold khiến tất cả bất ngờ với màn trình diễn hết sức chững chạc trên sân Old Trafford dù anh không thể giúp Liverpool bảo toàn chiến thắng.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA