Sir Alex tiết lộ về cuộc gọi lúc 3 giờ sáng từ Klopp khi Liverpool vô địch

Sir Alex tiết lộ về cuộc gọi lúc 3 giờ sáng từ Klopp khi Liverpool vô địch

Thứ Ba, 28/07/2020 21:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sir Alex Ferguson chúc mừng Juergen Klopp sau khi HLV Liverpool được Hiệp hội các HLV chuyên nghiệp của Anh (LMA) bầu là “HLV xuất sắc nhất mùa giải”.
Nghe lời vợ, HLV Klopp từ chối dẫn dắt MU, đến Liverpool và vô địch Ngoại hạng Anh

Nghe lời vợ, HLV Klopp từ chối dẫn dắt MU, đến Liverpool và vô địch Ngoại hạng Anh

Bóng đá Anh: Thông tin thú vị về HLV vừa giúp Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh. Juegen Klopp đã từ chối dẫn MU do vợ của ông ngăn cản. Ông nghe lời vợ và chọn Liverpool.
Nhà cầm quân huyền thoại của MU tiết lộ sau khi ăn mừng dẫn dắt Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Juergen Klopp đã gọi điện cho ông lúc 3 giờ sáng.
Theo bầu chọn của LMA, ông Klop đã vượt lên trước các đồng nghiệp như Chris Wilder của Sheffield United và Gareth Ainsworth của Wycombe (xếp thứ 3). HLV Leeds United Marcelo Bielsa xếp thứ 4 sau chiến công đưa Leeds trở lại giải Ngoại hạng sau 16 năm vắng bóng.
Ông Klopp và Sir Alex có quan hệ thân hữu trong những năm gần đây. Sir Alex tiết lộ trong những năm khởi nghiệp HLV, ông Klopp từng hẹn mình đi ăn sáng.
Chú thích ảnh
Juergen Klopp khâm phục Sir Alex
“Tuyệt lắm, Juergen. Sau 16 năm Leeds đã trở lại Premier League. Sau 30 năm Liverpool vô địch Anh. Không thể tin nổi. Rất xứng đáng. Những gì Liverpool thể hiện thực sự ấn tượng. Anh đã truyền được cá tính của mình cho tập thể đội bóng”.
“Tôi bỏ qua cho anh vì đánh thức tôi lúc 3 rưỡi sáng để báo tin Liverpool vô địch. Nhưng phải nói là anh xứng đáng với vinh quang này. Tuyệt vời”, Sir Alex thuật lại cuộc nói chuyện của ông với Juergen Klopp.

“Tôi rất vui vì Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh. CLB này có rất nhiều nhà cầm quân vĩ đại như Bill Shankly, Bob Paisley, Joe Fagan hay Kenny. Nhưng tôi khâm phục Sir Alex dù biết ông ấy rõ ràng không phải HLV Liverpool”.
“Ông là HLV người Anh đầu tiên tôi gặp và ăn sáng cùng. Tôi không chắc Sir Alex còn nhớ buổi đó không nhưng với tôi thì giống như gặp Giáo Hoàng vậy”, Klopp nói.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên