Sir Alex Ferguson 'phán xử' Franck Ribery chỉ sau 45 phút

Sir Alex Ferguson 'phán xử' Franck Ribery chỉ sau 45 phút

Chủ Nhật, 24/09/2017 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bạn thân của Sir Alex Ferguson, nguyên là người đứng đầu bộ phận quan hệ công chúng trong Công Đảng của cựu thủ tướng Anh Tony Blair, ông Alastair Campbell, tiết lộ trong nhật ký rằng chỉ cần 45 phút là Sir Alex đã khẳng định Franck Ribery không đủ trình độ đá cho Man United.
Ông Alastair Campbell cùng Sir Alex dự khán trận đấu giữa Marseille và Bolton ở cúp UEFA năm 2006 và Franck Ribery khi đó là cầu thủ đá cánh của Marseille. “Chỉ sau hiệp 1 Sir Alex đã đánh giá là anh ta không đạt trình độ đá cho Man United”, Alastair Campbell viết trong nhật ký.
TIẾT LỘ: Sir Alex Ferguson 'trảm' Van Nistelrooy vì Ronaldo

TIẾT LỘ: Sir Alex Ferguson 'trảm' Van Nistelrooy vì Ronaldo

Ông Alastair Campbell, bạn thân của Sir Alex Ferguson, vừa tiết lộ trong nhật ký của mình rằng sự nghiệp của Ruud van Nistelrooy ở Man United chấm hết sau cuộc cãi vã với Cristiano Ronaldo khi đó mới là một tiền đạo trẻ.
Chú thích ảnh

Ngay mùa sau đó Franck Ribery rời Marseille gia nhập Bayern Munich và chúng ta biết là anh chơi khá thành công ở Bayern, cùng đội bóng này giành 7 đĩa bạc Bundesliga và vô địch Champions League 2013.
Sir Alex đạt rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp cầm quân ở Man United, đã phát hiện và chiêu mộ được nhiều cầu thủ tài giỏi cho Quỷ đỏ nhưng cũng như bất kỳ HLV danh tiếng nào khác, ông cũng mắc một số sai lầm trong việc đánh giá các ngôi sao mà Franck Ribery chỉ là một trong số đó.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên