Sir Alex Ferguson nhập viện vì xuất huyết não, cả thế giới bóng đá sốc và cầu nguyện

Sir Alex Ferguson nhập viện vì xuất huyết não, cả thế giới bóng đá sốc và cầu nguyện

Chủ Nhật, 06/05/2018 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ những cầu thủ và cựu danh thủ M.U, mà cả thế giới bóng đá thực sự sốc khi biết tin Sir Alex Ferguson nhập viện vì xuất huyết não. Họ đã gửi lời hỏi thăm, cầu chúc ông vượt qua trận chiến của cuộc đời.
 
Đêm qua 5/5, người phát ngôn của M.U xác nhận thông tin về việc Sir Alex Ferguson nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch. Cựu HLV 76 tuổi người Scotland đã gặp phải một cơn xuất huyết não đột ngột và buộc phải tiến hành phẫu thuật. Hiện tại, ca phẫu thuật đã thành công, những dấu hiệu ban đầu là rất tích cực nhưng Sir Alex vẫn tiếp tục trải qua quá trình chăm sóc và điều trị đặc biệt trong viện.
Chú thích ảnh
“Sir Alex Ferguson đang trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp sau một cơn xuất huyết não ngày hôm nay. Những bước cấp cứu ban đầu đã diễn ra tốt đẹp nhưng ngài cần một quá trình chăm sóc và điều trị đặc biệt nghiêm ngặt để phục hồi sức khỏe. Gia đình ngài yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm hiện tại.
Manchester United kính chúc Sir Alex Ferguson mọi điều tốt đẹp nhất phía trước.”
 
Chú thích ảnh
Sir Alex Ferguson phải nhập viện khẩn cấp vì xuất huyết não
Trước thông tin sốc này, các học trò cũ của Sir Alex đã đồng loạt gửi tới nhà cầm quân người Scotland những lời cầu chúc nhắn nhủ thông qua trang cá nhân. Như Cristiano Ronaldo, người từng khoác áo M.U trong những năm từ 2003-2009, đã cầu chúc: “Tâm trí và những lời cầu nguyện của con đều đang dành cho thầy, người bạn đáng kính của con. Hãy mạnh mẽ lên nhé, boss”.
Chú thích ảnh
Cristiano Ronaldo gửi lời hỏi thăm tới người thầy cũ
HLV Arsene Wenger, người đã được đích thân Sir Alex trao tặng chiếc cúp bạc cao quý nhằm gửi lời tri ân tới chiến lược gia người Pháp về cống hiến của ông với CLB Arsenal trong suốt hơn 20 năm qua, cũng tỏ ra rất bàng hoàng trước thông tin về tình hình sức khỏe của người đồng nghiệp. HLV Wenger đã gửi lời chúc đến Sir Alex: “Tôi cảm thấy rất lo lắng, tôi nghĩ về ông ấy và gia đình của ông. Nhưng tôi tin tưởng rằng, sức mạnh của ông ấy sẽ khiến ông ấy hồi phục rất nhanh”.
Nhiều cựu cầu thủ của M.U, cũng như các đại diện của CLB khác cũng đồng loạt gửi lời hỏi thăm, cầu nguyện đến với cựu chiến lược gia của Quỷ đỏ.
  
Chú thích ảnh
Toàn thể La Liga cầu nguyện cho Sir Alex Ferguson, gia đình và bạn bè của ông sau sau khi biết thông tin về tình trạng sức khỏe của ông ngày hôm nay. Chúng tôi cầu mong ông mau chóng hồi phục
  
Chú thích ảnh
CLB Swansea: "Tất cả mọi người ở CLB đều mong Ngài Alex mau chóng hồi phục"
  
Chú thích ảnh
Arsenal: "Chúng tôi đều đang nghĩ về Ngài Alex"
  
Chú thích ảnh
Chelsea: "Tối nay, tất cả mọi người tại Chelsea FC đều nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Sir Alex Ferguson. Mong ông mau chóng vượt qua bênh tật"
  
Chú thích ảnh
"Rụng rời trước thông tin về Sir Alex. Hãy kiên cường nhé, boss. Mọi lời cầu nguyện đều dành cho Ngài"
  
Chú thích ảnh
"Vô cùng thương tiếc khi nghe tin về Sir Alex. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ông"
  
Chú thích ảnh
"Thật buồn. Tất cả những lời cầu nguyện sẽ dành cho Ngài Alex"
  
Chú thích ảnh
"Hãy vững vàng, Sir Alex"
  
Chú thích ảnh
Man City: "Mọi người ở Man City cầu mong cho Sir Alex mau chóng hồi phục sức khỏe"
Ngay cả David Beckham, người từng rời M.U vào năm 2003 vì lý do mâu thuẫn với chính Sir Alex, cũng húc Sir Alex mau bình phục và nhắn gửi những lời đó thông qua trang cá nhân Instagram. “Hãy chiến đấu nhé sếp. Gửi lời cầu nguyện và tình yêu đến Cathy (vợ của Ferguson) và cả gia đình".
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Cựu danh thủ Arsenal, Thierry Henry: "Vừa mới nghe tin tức mới nhất về Sir Alex. Cầu mong cho ông ấy và gia đình có được tất cả sức khỏe để có thể nhanh chóng hồi phục"
     
Chú thích ảnh
"Mọi lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến với Ngài"
  
Chú thích ảnh
"Xin gửi tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất cho Sir Alex"
  
Chú thích ảnh
"Thưc sự sốc khi nghe tin về Sir Alex. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông ấy và gia đình. Hãy mạnh mẽ lên boss"
  
Chú thích ảnh
"Cầu nguyện cho Sir Alex"
  
Chú thích ảnh
"Rụng rời chân tay khi nghe tin về Sir Alex. Thực sự không biết phải nói gì khác, nhưng cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy và gia đình"
  
Chú thích ảnh
Mau khỏe nhé boss. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với Ngài và gia đình trong thời khắc khó khăn này"
  
Chú thích ảnh
"Chúng tôi cầu mong Sir Alex mau chóng hồi phục"
  
Chú thích ảnh
"Một HLV vĩ đại. Xin hãy mau chóng hồi phục, Sir Alex"
  
Chú thích ảnh
"Hãy mạnh mẽ lên nhé. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Ngài và gia đình"
NÓNG: Sir Alex Ferguson nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì xuất huyết não

NÓNG: Sir Alex Ferguson nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì xuất huyết não

Chiều tối qua 5/5, Sir Alex Ferguson - HLV huyền thoại của M.U - đã phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch vì xuất huyết não. Đây là một thông tin gây sốc với CĐV Quỷ đỏ nói riêng và người hâm mộ bóng đá thế giới nói chung.
  
T.Tú
Theo Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM