Sir Alex Ferguson họp khẩn với BLĐ Man United về tương lai của Van Gaal

Sir Alex Ferguson họp khẩn với BLĐ Man United về tương lai của Van Gaal

Thứ Ba, 22/12/2015 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sir Alex Ferguson cùng phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward và cựu GĐĐH David Gill đã họp khẩn cấp hôm qua để quyết định tương lai của Louis van Gaal.

Ông Van Gaal sắp bị Man United sa thải

Các quan chức của Man United phải quyết định về tương lai của HLV người Hà Lan sau khi biết rằng lựa chọn hàng đầu Jose Mourinho đang bị Real Madrid chèo kéo. Các ông chủ của United đã để cho Woodward và các thành viên HĐQT của Quỷ đỏ quyết định tương lai của Van Gaal và ông Woodward lại tham khảo ý kiến của Sir Alex và ông David Gill.
Sir Alex và ông David Gill vẫn ủng hộ Van Gaal nhưng họ hiểu là nếu không quyết định mau chóng thì họ có thể lỡ cơ hội ký hợp đồng với Jose Mourinho vì ông Mourinho dù vừa bị Chelsea sa thải nhưng lại được Real chèo kéo do ông Benitez không làm CĐV hài lòng.
Về phần mình, ông Van Gaal nói với lãnh đạo United rằng ông tôn trọng quyết định của họ dù họ quyết định thế nào. Các nguồn tin thân cận với Old Trafford nói rằng HLV người Hà Lan bình thản chờ đợi phán quyết dành cho ông.
Fergie là nhân vật chủ chốt trong các cuộc bàn thảo. Ông là bạn tốt của Van Gaal nhưng cũng là fan của Mourinho. Ông cảm thấy mình có thể kiểm soát những hành động thái quá của ông chủ gây tranh cãi nhưng ông cũng tin rằng United không nên biến thành CLB chuyên sa thải HLV.
United biết rằng Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã lặng lẽ liên hệ với Mourinho sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị Chelsea sa thải. United sẽ tiếp Chelsea ở Old Trafford ở vòng 18 giải Ngoại hạng. Đó là trận đấu có thể quyết định số phận Louis van Gaal.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Man United có nên sa thải Van Gaal ngay bây giờ?

HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên