'Sir Alex còn cầm quân MU thì Bruno Fernandes đã trả giá đắt rồi'

'Sir Alex còn cầm quân MU thì Bruno Fernandes đã trả giá đắt rồi'

Thứ Ba, 29/12/2020 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền vệ MU Owen Hargreaves cho rằng nếu sir Alex còn dẫn dắt MU thì Bruno Fernandes sẽ phải trả giá đắt nếu mắc lỗi như trong trận hòa Leicester 2-2 mới rồi.
Leicester 2–2 MU: Bruno Fernandes rực sáng, MU vẫn mất điểm đáng tiếc

Leicester 2–2 MU: Bruno Fernandes rực sáng, MU vẫn mất điểm đáng tiếc

Hai lần dẫn trước nhưng cũng hai lần để đối thủ gỡ hòa, MU đành rời sân của Leicester với 1 điểm ở vòng 15 Premier League.
Tiền vệ người Bồ Đào Nha để mất bóng trong tình huống dẫn tới bàn san bằng tỷ số của Harvey Barnes. Dù Bruno tham gia vào cả hai tình huống dẫn đến bàn thắng của MU nhưng Hargreaves cho rằng việc anh mắc lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên của MU vẫn là không thể tha thứ được nếu Sir Alex cầm quân.
"Dù tài năng cỡ nào thì Fernandes cũng không nên mạo hiểm như vậy trên sân nhà. Anh ta gặp may vì Ole là HLV... dễ tính. Nếu Sir Alex cầm quân thì tôi có thể hình dung ông ấy sẽ nói gì nếu cầu thủ của mình tìm cách "xâu kim" đối thủ bên phần sân nhà".
Chú thích ảnh
Bruno Fernandes lập đại công nhưng cũng mắc lỗi trong trận MU hòa Leicester
Ole thú nhận sau trận hòa Leicester rằng Fernandes thường khiến ông cảm thấy rất căng thẳng trong các trận đấu.
"Rõ ràng Bruno là cầu thủ có ảnh hưởng quan trọng tới thành bại của MU. Anh ấy tạo ra các cơ hội, ghi bàn và chơi mạo hiểm. Đôi khi tôi vò đầu và tự nhủ giá mà Bruno chuyền sang phải, sang trái hay chuyền về đều dễ hơn. Nhưng bạn không thể bảo Bruno đừng mạo hiểm nữa".

"Chúng ta đều muốn Bruno trở thành nhân tố bí ẩn của MU, muốn các cầu thủ khác di chuyển phía trước anh ấy. Thế nên, tôi rất hài lòng với tầm ảnh hưởng của Bruno từ khi anh ấy đến đây. Bruno lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ đồng đội", vẫn lời Ole.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên