Sir Alex bí mật gặp gỡ Pochettino, Man United sắp có HLV mới?

Sir Alex bí mật gặp gỡ Pochettino, Man United sắp có HLV mới?

Thứ Tư, 11/05/2016 07:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Việc Sir Alex Ferguson gặp gỡ HLV Tottenham Mauricio Pochettino tại một nhà hàng ở London đã làm dấy lên tin đồn về khả năng chiến lược gia người Argentina được mời tới Man United thay Louis van Gaal.
Hôm qua, phóng viên đã bắt gặp Sir Alex Ferguson cùng tới ăn trưa tại nhà hàng ở London với HLV Mauricio Pochettino. Đi cùng họ có trợ lý của ông Pochettino, Jesus Perez. Họ đã có bữa ăn trưa vui vẻ, cùng trò chuyện thân mật.
Cuộc gặp này làm dấy lên tin đồn về khả năng Sir Alex tới mời Pochettino thay Van Gaal dẫn dắt Man United. Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là đồn thổi mà thôi. Thực tế, Sir Alex và Pochettino có mối quan hệ mật thiết. Một bữa ăn trưa dường như chỉ để thắt chắt thêm sự thân tình giữa họ.

Sir Alex tới London ăn trưa cùng Pochettino

Hồi tháng 3, Sir Alex từng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng của Pochettino. “Pochettino rất ấn tượng. Tottenham có kỷ lục chẳng hay về việc thay HLV. Họ đã thay rất nhiều HLV trong những năm qua nhưng ở Pochettino có sự điềm tĩnh. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy cậu ta nổi đóa lên và lối chơi của Tottenham là minh chứng cho công việc mà cậu ấy đang làm”.
Trước đó, Nghị sĩ đảng Lao động yêu thích Tottenham, ông David Lammy, cũng tiết lộ rằng Sir Alex đã nói với ông rằng Pochettino sẽ sớm trở thành HLV giỏi nhất Premier League. “Tôi sẽ nói cho các bạn một bí mật. Cách đây 6 tuần, tôi ngồi cạnh Sir Alex Ferguson tại bữa ăn tối của một sự kiện bóng đá. Ông đã nói với tôi rằng đội bóng của các bạn đang có HLV tốt nhất Premier League. Alex Ferguson đã nói vậy đó”.
Về phần Pochettino, mới đây ông tiết lộ rằng không chỉ có dự định gắn bó tại White Hart Lane tới khi hết thời hạn trong hợp đồng, mà còn có thỏa thuận miệng về việc sẽ gia hạn tới năm 2021.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*