Siêu máy tính dự đoán: MU, Chelsea và Liverpool cạnh tranh Top 4

Siêu máy tính dự đoán: MU, Chelsea và Liverpool cạnh tranh Top 4

Chủ Nhật, 28/02/2021 15:54 GMT+7

Theo phân tích thành tích, siêu máy tính dự đoán MU, Arsenal, Chelsea và Liverpool sẽ cũng nhau cạnh tranh cho một suất dự Champions League mùa tới.
 
Chelsea vs MU: Thomas Tuchel đặc biệt cỡ nào?

Chelsea vs MU: Thomas Tuchel đặc biệt cỡ nào?

Thomas Tuchel mới dẫn dắt Chelsea 8 trận nhưng ông đã nhanh chóng để lại dấu ấn của mình. Chelsea bất bại cả 8 trận gần nhất. Tuchel đã làm gì giúp Chelsea hồi sinh?
Cuối tuần này có 2 cặp đấu vừa mang ý nghĩa với cuộc đua vô địch, vừa có ảnh hưởng tới cuộc đua Top 4. Đó là 2 trận đấu giữa Man City và West Ham, Chelsea vs MU.
Thực tế, Man City đang nắm giữa nhiều lợi thế trong cuộc đua vô địch. Khoảng cách 13 điểm với đội bóng xếp thứ 2 MU khiến nhiều người tin rằng đội bóng của Pep Guardiola sẽ đăng quang Premier League thêm lần nữa.
Cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh, MU, Liverpool, Chelsea, bảng xếp hạng bóng đá Anh, bang xep hang Ngoại hảng anh, BXH Anh, xem trực tiếp bóng đá Anh, trực tiếp MU
Man City có lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch
Trong khi đó, sự tập trung dần chuyển sang cuộc đua Top 4. Ngay đến cả MU cũng hoàn toàn có thể bị bật khỏi nhóm dự Champions League năm sau nếu thi đấu bất ổn. Khoảng cách của họ với đội xếp thứ 5 Chelsea chỉ là 6 điểm. Và cả hai đội bóng này sẽ gặp nhau vào cuối tuần này.
Chelsea sau khi thay HLV đã có chuỗi 8 trận bất bại. Họ từ vị trí thứ 10 nay đã leo lên vị trí thứ 5 và chỉ còn kém vị trí thứ 4 West Ham 2 điểm. Trong khi đó, Liverpool lại thể hiện khuôn mặt hoàn toàn trái ngược. Đội bóng của Juergen Klopp đã thua cả 4 trận gần nhất. Họ tụt xuống vị trí thứ 6 với 40 điểm.
Theo tính toán của Bettingexpert, Chelsea sẽ là đội bóng nắm giữ vị trí thứ 4 ở Premier League mùa này. Còn Liverpool sẽ không thể giành vé dự Champions League mùa sau. Nhiều khả năng, The Kop sẽ xuống chơi Europa League.

Bên cạnh đó, Bettingexpert cũng tin rằng Man City sẽ giành chức vô địch thứ 3 trong 4 mùa giải gần nhất. Hai vị trí dự Champions League mùa sau lần lượt sẽ thuộc về MU và Leicester.
Chú thích ảnh
Vị trí dự đoán (bên trái) của Bettingexpert
Theo đó, 3 vị trí dẫn dầu hiện tại của Premier League sẽ không có thay đổi gì. West Ham mặc dù có phong độ tốt nhưng bị đánh giá sẽ không duy trì được lâu và tụt xuống vị trí thứ 6, nhường chỗ Chelsea và Liverpool đi lên.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên