Siêu cò Mino Raiola hé lộ thời điểm xuất hiện 'bom tấn' 200 triệu bảng

Siêu cò Mino Raiola hé lộ thời điểm xuất hiện 'bom tấn' 200 triệu bảng

Thứ Ba, 06/09/2016 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Siêu cò Mino Raiola khẳng định trong vài ba năm tới, làng túc cầu sẽ xuất hiện thương vụ "bom tấn" trị giá 200 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng.
Ở TTCN Hè 2016, Raiola đã đạo diễn thành công thương vụ kỷ lục bằng việc đưa Paul Pogba đến Man United với phí chuyển nhượng 89 triệu bảng. Có nhiều ý kiến cho rằng mức giá mua Pogba cho thấy thị trường ngày càng điên rồ, đẩy quá cao giá trị của một cầu thủ. Tuy nhiên, Raiola khẳng định kỷ lục của Pogba sẽ sớm bị phá vỡ, thậm chí bị phá sâu.


Raiola khẳng định sẽ có bom tấn 200 triệu bảng

Siêu cò này khẳng định trong vòng 3-4 năm nữa, thương vụ 200 triệu bảng sẽ xuất hiện bởi sự chi tiêu mạnh tay của các CLB. "Nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Tôi đoán rằng chỉ 3-4 năm nữa thôi, chúng ta sẽ thấy thương vụ bom tấn 200 triệu bảng xuất hiện", Rainola nói với talkSPORT.
"Có thể đó sẽ là một cầu thủ Brazil. Có thể sẽ là một thần đồng, một Messi mới hoặc Neymar mới. Hoặc nó có thể diễn ra với một cầu thủ Anh. Người ta chỉ trích các con số vì chẳng hiểu gì về nó. Nếu ai đó đưa cho tôi 200 triệu bảng thì có nghĩa họ có thể làm ra 201 triệu bảng. Ngày nay, đằng sau những trận cầu là sự vận hành của một nền công nghiệp. Bây giờ, không chỉ có những trận cầu mà còn cả cuộc chiến của tiền bạc. Cầu thủ không đơn thuần là nghệ sĩ sân cỏ mà còn là hàng hóa. Giá trị của CLB cũng tăng mạnh từ 20-30 lần so với thời điểm cách đây 10 năm".
K.Đ
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên