Sergio Ramos đề nghị Real Madrid đàm phán với Man United

Sergio Ramos đề nghị Real Madrid đàm phán với Man United

Thứ Năm, 25/06/2015 09:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man United đã gửi tới Real Madrid đề nghị chuyển nhượng đầu tiên, bằng văn bản, cho Sergio Ramos với giá 35 triệu bảng và hậu vệ người Tây Ban Nha đã đề nghị lãnh đạo Real xem xét đề nghị này.
Đề nghị của United đến sau khi Ramos gặp lãnh đạo Real và khẳng định lại ý định ra đi của anh. GĐĐH của Madrid Jose Angel Sanchez đã nói chuyện với Ramos cùng với anh trai và cũng là người đại diện của anh Rene Ramos ở trung tập huấn luyện của Madrid..
Nhưng thay vì hòa giải, Sergio Ramos lại đề nghị lãnh đạo Real mở đàm phán với Man United. Mức giá đầu tiên mà United đưa ra được cho là không liên quan gì với vụ David de Gea có thể đi theo chiều ngược lại. Nhưng rõ ràng United sẽ sử dụng mối quan tâm của họ đối với Ramos để đạt thỏa thuận với Real về việc bán De Gea.

Sergio Ramos đề nghị Real đàm phán với Man United

Trong hai ngày qua mâu thuẫn giữa Ramos và Chủ tịch Madrid Florentino Perez đã leo thang vượt quá giới hạn bế tắc trong đàm phán hợp đồng mới và Ramos đã đề nghị Real nới lỏng yêu sách của họ là chỉ cho anh ra đi nếu có đội bóng nào trả đủ 180 triệu bảng để giải phóng hợp đồng.
Madrid đang nhắm Aymeric Laporte của Athletic Bilbao và Nicolas Otamendi của Valencia như là các phương án thay thế Ramos. Không chỉ tiếp cận Ramos, Man United còn gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Southampton Morgan Schneiderlin cùng với Arsenal và Spurs dù việc họ có ra giá hỏi mua anh hay không còn tùy thuộc cuộc săn tìm chữ ký của Man United với các tiền vệ mục tiêu khác tiến triển đến đâu.

Man United nhắm mua cả Schneiderlin

Ông Van Gaal coi việc tuyển mộ một tiền vệ trung tâm thuận chân phải là mục tiêu ưu tiên trong mùa Hè này và với việc Pogba có thể gia nhập Barca hoặc Man City, United đang tập trung theo đuổi tiền vệ Bayern Munich Bastian Schweinsteiger.
Schneiderlin cũng nằm trong tầm ngắm của họ dù Southampton chưa nhận được bất kỳ đề nghị hỏi mua chính thức nào cho cầu thủ mà họ sẵn sàng bán với giá khoảng 25 triệu bảng. Schneiderlin bị buộc phải ở lại với The Saints mùa Hè trước dù muốn tới Spurs nhưng anh và lãnh đạo The Saints đã thống nhất là anh có thể ra đi mùa Hè này.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên