Sam Allardyce và những phát ngôn làm 'điên đảo' giới truyền thông

Sam Allardyce và những phát ngôn làm 'điên đảo' giới truyền thông

Thứ Bảy, 23/07/2016 18:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sam Allardyce là một HLV đầy cá tính. Trong quá khứ, ông này đã từng có những phát biểu làm “điên đảo” giới truyền thông.

Sam Allardyce đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Anh, thay thế cho ông Hodgson mới bị sa thải. Là một HLV cá tính, Big Sam dường như có quá nhiều phát biểu “ngông” để giới truyền thông có thể khai thác. Hãy cùng điểm qua một vài phát ngôn thú vị của tân HLV đội tuyển Anh.

Không phải dạng vừa đâu!
Real hay Inter mới xứng tầm với tôi!
“Tôi không hợp với Bolton hay Blackburn. Tôi hợp dẫn dắt những CLB cỡ Inter Milan hay Real Madrid. Chẳng có vấn đề gì cả. Nếu họ đưa tôi về, tôi sẽ giúp đội bóng của họ ăn 2, ăn 3. Thậm chí là giành cả Champions League”.
Khẩu chiến với Jose Mourinho
“Jose hãy cứ thoải mái. Ông ấy thích nói gì cũng được. Quan trọng là đội bóng của chúng tôi đã thắng. Tôi thích nhìn thấy cảnh các cầu thủ Chelsea thay nhau than phiền với trọng tài, còn Mourinho thì cứ nhảy dựng lên trong khu kỹ thuật. Ông ta chẳng thể làm được gì khi đối đầu với tôi”.
Tự đề cao bản thân
“Chẳng có HLV nào khôn ngoan hơn tôi ở giải đấu này. Tôi không có ý coi thường ai cả, nhưng sự thật là vậy. Ở Premier League, chỉ Arsene Wenger là có thâm niên ngang bằng tôi, và so với những người khác, tôi ăn đứt”.
Chơi bóng theo phong cách Allardyce
“Ngay sau khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng West Ham vào năm 2011, họ yêu cầu tôi phải chơi bóng theo “phong cách West Ham”. Nói là việc của họ, còn tôi chẳng cần nghe theo. Tôi có triết lý của riêng mình”.
Khi trở thành tân HLV tuyển Anh
“Chẳng cần phải giấu diếm, tôi muốn dẫn dắt tuyển Anh từ lâu rồi. Đây là công việc tốt nhất tại Anh. Những gì tôi muốn là đội tuyển phải là niềm tự hào của cả đất nước, dân tộc”.
Hoàng Long
Lược dịch

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay