Sam Allardyce đã nói gì trong vụ bê bối mới được tiết lộ?

Sam Allardyce đã nói gì trong vụ bê bối mới được tiết lộ?

Thứ Ba, 27/09/2016 09:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Toàn bộ nội dung cuộc nói chuyện bí mật của HLV tuyển Anh Sam Allardyce với các tay lái buôn đến từ Viễn Đông đã được phóng viên của tờ Daily Telegraph ghi lại. Ông Allardyce đã nói gì mà gây ra tai tiếng?

+Roy Hodgson không biết cách nói chuyện
 Ông ta nói chuyện khiến mọi người buồn ngủ. Roy không có phẩm chất để thuyết giáo trước công chúng.
+Roy Hodgson đã sai ở đâu?
Các cầu thủ làm ông ấy thất vọng. Tôi nghĩ có lẽ ông ấy quá thiếu quyết đoán. Các cầu thủ có lẽ hơi lo lắng trước trận đấu với Iceland ở EURO vừa qua. Trước đó Hodgson thắng tất cả 10 trận vòng loại. Ở EURO chúng tôi hòa Nga trong khi lẽ ra chúng tôi phải thắng. Chúng tôi thắng Xứ Wales nhưng đó là trận Anh chơi tệ nhất. Chúng tôi hòa Slovakia và chỉ cần hòa Iceland là đi tiếp nhưng lại sụp đổ.
+Về tranh cãi giữa Gary Neville và Hodgson liên quan tới Marcus Rashford
Gary Neville và Roy Hodgson  tranh luận 10 phút về chuyện đưa Rashford vào sân ở trận gặp Iceland. Gary đã gây tác động xấu tới Hodgson. Tay chết tiệt ấy đúng ra phải bảo Gary ngồi xuống và im miệng. Ông ta có thể làm những gì mình muốn vì ông ta là HLV cơ mà. Sao phải làm theo ý muốn của người khác?
+Về chuyện dùng cầu thủ bị CLB gạt bỏ
Hodgson lẽ ra không nên dùng họ. Joe Hart dự bị ở Man City, Wilshere, Oxlade Chamberlain dự bị ở Arsenal. Ông ta có thể dùng họ đá cho tuyển Anh nhưng không nên làm vậy vì họ không đá ở CLB. Do không đá ở CLB nên họ thiếu thực tiễn thi đấu.
+Về chuyện bên thứ 3 sở hữu cầu thủ
Đó không phải là vấn đề. Chúng tôi từng lấy Enner Valencia về West Ham. Khi chúng tôi mua anh ta về từ Mexico, anh ta thuộc sở hữu của bên thứ 3.
+Về khoản tiền 400 nghìn bảng nhận từ một công ty “ma”
Tôi là người diễn thuyết chính, là người nói chuyện chủ đạo trong vụ này.
+Về chuyện xây lại sân Wembley
FA thiếu khôn ngoan vì bỏ ra 870 triệu bảng xây sân Wembley. Bây giờ họ vẫn đang lo trả nợ. Họ xây lại hoàn toàn. Nếu họ xây sân đấu ở nơi khác thì chỉ mất khoảng 400 triệu bảng. Họ làm lại toàn bộ nền sân và xây lại sân mới rất không hợp lý. Vay nợ để xây sân chả hay ho gì. Phần lớn tiền FA kiếm được sẽ dùng trả lãi vay xây sân Wembley.
+Về FA
FA đang làm tiền đúng không? Ai cũng bảo FA là LĐBĐ giàu nhất thế giới đúng không? Tôi không nghĩ vậy. Họ không giàu nhất đâu mà chỉ là Liên đoàn có doanh thu lớn nhất thế giới với 325 triệu bảng.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*