Salah trên đường phá kỷ lục của Ronaldo và Suarez

Salah trên đường phá kỷ lục của Ronaldo và Suarez

Thứ Ba, 20/03/2018 06:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Mohamed Salah đang trên đường chinh phục mốc 35 bàn thắng ở Premier League mùa này. Nếu thành công, anh sẽ vượt xa cả Cristiano Ronaldo và Luis Suarez.
Tiền đạo của Liverpool, Mohamed Salah, đang có một phong độ cực kỳ ấn tượng. Cuối tuần qua, cầu thủ người Ai Cập đã ghi 4 bàn thắng và đóng góp 1 kiến tạo trong chiến thắng 5-0 của The Kop trước Watford.
Hiện tại, tỉ lệ của Salah đang là 0.93 bàn thắng mỗi trận. Anh đã ghi được 28 bàn tại Premier League và đang trên con đường chinh phục cột mốc 35 bàn.
Nếu thành công, Salah sẽ trở thành người ghi được nhiều bàn nhất trong 38 trận tại giải Ngoại hạng.
Chú thích ảnh
Salah đang trên đường chinh phục cột mốc 35 bàn tại giải VĐQG
Hiện tại, kỷ lục ghi nhiều bàn nhất tại Premier League trong 38 trận đang thuộc về hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Luis Suarez. Hai cầu thủ này cùng có thành tích ghi được 31 bàn trong mùa giải 2007-08 và 2013-14.
Nhưng nếu vượt qua được thành tích 35 bàn mùa này, Salah sẽ còn có cơ hội phá sâu những kỷ lục trước cả khi kỷ nguyên Premier League ra đời.
Klopp, Gerrard và Lineker nói gì sau khi Salah ghi 4 bàn vào lưới Watford?

Klopp, Gerrard và Lineker nói gì sau khi Salah ghi 4 bàn vào lưới Watford?

Tiền đạo Mohadmed Salah lại khiến tất cả trầm trồ sau khi ghi 4 bàn vào lưới Watford ở vòng 31 Premier League.
Tại giải đấu hàng đầu nước Anh khi chưa đổi tên thành Premier League (1992), Ron Davies đã từng ghi được 37 bàn cho Southampton trong mùa giải 1966-67. Thành tích này gần chạm đến mốc hoàn hảo và rất khó để Salah vượt qua.
Tuy nhiên, xếp thứ 2 trong danh sách này là hai cầu thủ Andy Cole (1993-94) và Alan Shearer (1994-95). Hai cầu thủ này đều ghi được 34 bàn thắng nhưng là trong 42 trận đấu.
Nếu đạt được mục tiêu nêu trên, Salah sẽ vượt qua tất cả để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong một mùa giải ở Premier League.
Trung Phạm
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay