Ruud Gullit: 'Pogba có nguy cơ biến thành Depay mới của Man United'

Ruud Gullit: 'Pogba có nguy cơ biến thành Depay mới của Man United'

Chủ Nhật, 22/01/2017 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại Hà Lan Ruud Gullit cảnh báo Paul Pogba có thể trở thành “Memphis Depay mới” của Man United nếu cứ tiếp tục mải mê với những chuyện ngoài bóng đá như hiện nay.

Stoke 1-1 Man United

Depay là nỗi thất vọng lớn của Quỷ đỏ dù được kỳ vọng rất lớn khi tới đây. Anh vừa bị United bán sang Lyon. Gullit lo ngại Pogba có nguy cơ đi theo vết xe đổ của Depay. Tiền vệ người Pháp gia nhập Man United với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 89 triệu bảng nhưng đến giờ anh vẫn tỏ ra chưa xứng với đồng tiền bát gạo.
Gullit cảnh báo Pogba đang sai lầm vì chú tâm đến những chuyện bên ngoài sân bóng hơn là chuyên môn. Mới đây, tuyển thủ Pháp vừa hợp tác với adidas, cho ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng. Pogba cũng là cầu thủ đầu tiên ở Premier League có in hình biểu tượng trên twitter chính thức.

“Paul Pogba đang đi theo con đường giống Memphis Depay. Cậu ta có thể là cầu thủ đắt giá nhất thế giới nhưng điều đó không nghĩa lý gì nếu Pogba dành nhiều thời gian cho thời trang, màu tóc và mạng xã hơn là chơi bóng.
“Paul nên hỏi Memphis và cậu ấy sẽ hiểu là chỉ có chơi tốt mỗi tuần và toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp mới có thể thành công và đạt đẳng cấp hàng đầu ở Premier League. Memphis đã bị chỉ trích nhiều vì anh ta quan tâm tới việc phát triển hình ảnh của mình hơn là cải thiện khả năng chơi bóng”.
“Lẽ ra anh ta phải đặt công việc chuyên môn lên trước tiên. Pogba cũng sẽ làm các fan khó chịu. Họ sẽ phàn nàn và phê phán cậu ấy. Ngay cả những ngôi sao lớn nhất thế giới cũng phải tuân thủ nguyên tắc quan trọng là muốn gì cũng phải chơi tốt cho CLB của mình trước đã, không được để những việc khác anh hưởng tới chuyên môn. Tôi khuyên Paul nên làm như vậy”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay