Roy Keane: 'Pha tắc bóng của Moreno với Shaw thật xuất sắc'

Roy Keane: 'Pha tắc bóng của Moreno với Shaw thật xuất sắc'

Thứ Năm, 17/09/2015 21:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi người hâm mộ, HLV Louis van Gaal và rất nhiều chuyên gia chỉ trích gay gắt pha vào bóng thô bạo của Hector Moreno khiến Luke Shaw gãy chân thì Roy Keane lại ca ngợi đó là pha tắc bóng tuyệt vời.

Roy Keane cho là Hector Moreno đã vào bóng đúng luật

Pha vào bóng bằng cả hai chân của Moreno khiến Shaw gãy chân, phải đeo mặt nạ dưỡng khí để thở và dự kiến phải nghỉ đấu ít nhất 6 tháng. Nhưng với Roy Keane thì Moreno không có lỗi gì trong pha vào bóng này.
“Theo tôi thì đấy là pha vào bóng xuất sắc. Tôi thích cuộc chiến thể lực trong trận đấu. Bạn cứ nghe phản ứng của các cầu thủ thì rõ. Họ là những người đánh giá chính xác nhất vì họ đứng gần đó. Tôi không nghĩ đó là pha vào bóng thô bạo”.
Không chỉ Roy Keane mà cả trọng tài từng điều khiển trận chung kết World Cup 2010 Howard Webb cũng ủng hộ Moreno cũng như quyết định không phạt hậu vệ người Mexico của trọng tài người Italy Nicola Rizzoli. Ông Webb cho rằng Moreno không hề ác ý trong pha vào bóng này. Chỉ đơn giản là Luke Shaw không gặp may với vị trí để chân của anh.
“Chấn thương của Luke Shaw khá nặng. Tôi chúc cậu ấy mau bình phục. Nhưng trọng tài đã quyết định chính xác. Chân duỗi thẳng của anh ta là chân phải và Moreno vào bóng đúng luật với chân này. Chân trái của Moreno có tiếp xúc với chân Shaw sau đó nhưng chân trái của Moreno đã luôn được giấu đi và nó không nhằm vào Luke Shaw. Trọng tài đã quyết định đúng”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7