Roy Keane ‘khó chịu’ với anh em nhà Pogba

Roy Keane ‘khó chịu’ với anh em nhà Pogba

Thứ Sáu, 17/02/2017 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu thủ lĩnh Quỷ đỏ, Roy Keane tỏ ra rất “khó ưa” khi chứng kiến việc anh em nhà Pogba liên tục trao đổi trong trận đấu giữa Man United và St Etienne rạng sáng nay.
Trận đấu giữa Man United và St Etienne là cuộc đụng độ đầu tiên giữa anh em nhà Pogba trong một trận đấu chính thức, sau hàng ngàn lần so tài ở sân bóng mini gần nhà từ thuở nhỏ. Vì vậy, không thể nào tránh khỏi việc cả Paul và Forentin đã tỏ ra hết sức phấn khích trong suốt trận đấu. Chính Florentin đã cho biết trước đó: “Tôi sẽ cẩn thận về mọi mặt và luôn quan tâm đến Paul”.

Trận đấu là cuộc đụng độ chính thức đầu tiên giữa anh em nhà Pogba
Trước trận đấu, hai người chào nhau, tặng nhau một cái ôm khích lệ. Chẳng có gì đáng nói, nếu như trong suốt quãng thời gian nghỉ giữa hiệp, hai anh em liên tục “buôn chuyện” ở trong đường hầm.
Điều này đã lọt vào mắt của cựu thủ quân của Man United, Roy Keane. Chứng kiến những hành động đó, Keane tỏ ra hơi “khó chịu”. Chia sẻ trên Europa League ITV, anh cho biết: “Các chàng trai Pogba có phần tự do hơi thái quá. Hôm nay, không chừng họ tán chuyện còn nhiều hơn cả tôi với 3 người anh em của tôi trong suốt 5 năm qua. Thật kỳ quặc, vì tôi cho rằng, khi trận đấu bắt đầu, họ cần phải tập trung cao độ vào nhiệm vụ của chính mình”.

Roy Keane "khó chịu" với cảnh "buôn chuyện" giữa anh em nhà Pogba
Có thể nhận thấy, do sự thiếu tập trung vào trận đấu nên Paul đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ghi bàn. Chia sẻ sau trận đấu, anh cho biết: “Được chơi với Florentin là một điều gì đó hết sức thú vị. Nó không xảy ra thường xuyên, nên tôi cảm thấy rất phấn khích. Tôi cảm thấy vui và phấn khởi  khi nhìn thấy anh trai mình ở phía phần sân còn lại”.
Video Man United 3-0 St Etienne:

T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*