Rooney sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của M.U

Chủ Nhật, 19/05/2013 17:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Wayne Rooney gần như chắc chắn sẽ không ra sân trong trận đấu chia tay sự nghiệp cầm quân của HLV Alex Ferguson. 


Rooney bận túc trực bên vợ ở bệnh viện

Chuyến làm khách trước West Brom sẽ là trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson trên cương vị HLV trưởng của Man United. Đó sẽ dịp đặc biệt khó có thể bỏ qua của thành viên M.U. Tuy nhiên, Rooney sẽ khó hiện diện cùng các thành viên đội bóng để nói lời từ biệt với Sir Alex.
Rooney vì thế đã đến gặp chiến lược gia người Scotland để xin không đá trận ngày hôm nay vì bận đi hộ đê. Vợ Rooney, Coleen đã phải nhập viện khi cảm thấy đau bụng dữ dội. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, trong ngày hôm nay Coleen sẽ hạ sinh đứa bé thứ 2 cho Rooney. Chính vì vậy, R10 sẽ không thể tham dự trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson.

Trong thời gian tới, Rooney dự kiến sẽ có buổi làm việc trực tiếp với David Moyes để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Thông tin từ Old Trafford cho biết Moyes muốn giữ chân Rooney ở lại còn bản thân tiền đạo người Anh thì đã bày tỏ ước muốn được ra đi của mình với Sir Alex Ferguson trước khi “Ông già gân” ra thông báo về hưu vào cuối mùa.
K.Đ
Theo Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên