Rooney chỉ nhận nửa lương, CĐV Everton vẫn kêu ‘phí tiền’

Rooney chỉ nhận nửa lương, CĐV Everton vẫn kêu ‘phí tiền’

Thứ Tư, 05/07/2017 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ Daily Mirror, Man United sẽ phải trả nửa mức lương 250 nghìn bảng/tuần mà Wayne Rooney đang nhận tại Old Trafford để mở đường cho anh chuyển đến Everton.
“Quỷ đỏ” đang trong quá trình đàm phán với Everton để giúp Rooney trở lại Goodison Park sau 13 năm kể từ ngày chuyển đến Manchester.
Man United muốn một thương vụ mua đứt nhưng Everton lại không chấp nhận vì mức lương của Rooney là quá cao. Vì vậy, nhiều khả năng sẽ có một hợp đồng cho mượn.
Chú thích ảnh
Rooney chuẩn bị trở lại đội bóng thời niên thiếu
Theo đó, Everton sẽ chấp nhận trả nửa số lương còn lại để mượn anh cho đến khi Rooney mãn hạn hợp đồng với Man United vào mùa Hè năm sau.
Trước khả năng ngày một rõ ràng Rooney sẽ trở lại Everton, CĐV đội bóng thành phố Cảng tỏ ra chẳng mấy vui vẻ. Thậm chí, họ còn kêu phí tiền khi phải trả lương cho người con một thời của đội bóng.
Tài khoản @colin_smith84 chia sẻ: “Rooney đến Everton giống như một thương vụ ở giải hạng nhất vậy. Đã già, đã là quá khứ. Có khi còn dính dáng đến chấn thương và trở nên vô giá trị”.
CĐV @alex_simmo bày tỏ: “Ross Barkley, ‘Wayne Rooney tiếp theo’ chuẩn bị được thay thế ở Everton bằng chính Wayne Rooney”.
Tài khoản @TimsBallPhobia chia sẻ: “Rooney nhận lương 250 nghìn bảng/tuần ở Everton ư? Nếu chúng ta đề nghị Lukaku mức lương đó ở tháng 1 thì cậu ấy đã ký hợp đồng mới”.
CĐV @paulmchugh86 chia sẻ: “Hãy tưởng tượng bạn hẹn hò với một người mẫu khi bạn 16 tuổi rồi sau đó cô ta bỏ bạn vì bạn nghèo kiết xác nhưng rồi bạn trúng xổ số và cô ta quay trở lại với bạn. Nó giống như Rooney trở lại Everton vậy”.

Tài khoản @irfi_15 bày tỏ: “Thật phí tiền khi Everton mua Rooney. Họ nên tiêu tiền vào chỗ khác. Rooney thì nên cầm tiền và chạy đến Trung Quốc”.
Tài khoản @CillDaraTimes chia sẻ: “Rooney tới Everton. Thật là phí tiền #Rooney #Everton”.
CĐV @LeMod1875 chia sẻ: “Rooney sẽ không đủ trình để lọt vào đội hình chính thức”.
Tài khoản @EmlynBegley cảm thấy khó hiểu: “Tôi không hiểu tại sao Everton lại muốn đưa Wayne Rooney trở về. Cậu ta ra đi khi còn là đứa trẻ và giờ chẳng khác gì vô giá trị thì bằng lòng quay trở lại”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên