Ronaldo muốn Rooney đến Real

Thứ Hai, 28/12/2009 14:15 GMT+7

(TT&VH Online) - Cristiano Ronaldo lên tiếng ủng hộ việc Real Madrid bỏ ra số tiền lớn để chiêu mộ Wayne Rooney từ Manchester United.

Ronaldo muốn cùng Rooney bay cao ở Real Madrid

Trong chiến dịch mua sắm sắp tới của Real Madrid, người ta thấy có tên Wayne Rooney trong danh sách. Điều này khiến Cristiano Ronaldo rất phấn khích và đang động viên ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu thực hiện thương vụ này bằng được.
Tiền vệ người Bồ Đào Nha rất tin tưởng tài năng của người đồng đội cũ trong màu áo Manchester United, và chắc chắn Rooney sẽ thành công ở La Liga.
"Rooney sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Real Madrid. Và với chất lượng chuyên môn của cậu ấy, tôi tin khả năng thành công ở La Liga là một điều nằm trong tầm tay." Ronaldo phát biểu.
Mặc dù vậy, chắc chắn sẽ không hề đơn giản đối với Real Madrid nếu muốn có được sự phục vụ của Rooney. Tiền đạo này đã từng khẳng định rằng không hề muốn thi đấu ở đâu khác ngoài giải Ngoại hạng Anh. Thêm vào đó, Rooney cũng thể hiện một lòng trung thành đối với đội chủ sân Old Trafford.

Cơ hội để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có được tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo của Everton không hề nhiều. Theo thông tin từ nước Anh, ban lãnh đạo MU và Rooney đang chuẩn bị ký một bản hợp đồng gia hạn tiếp theo và khi đó, cơ hội của Real Madrid sẽ còn nhỏ hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, hiện nay Ronaldo vẫn đang rất hào hứng với kế hoạch chiêu mộ Rooney của ban lãnh đạo "Kền kền trắng". Ai hâm mộ MU chắc chắn đều biết Ronaldo và Rooney là một cặp vô cùng ăn ý trước đây, và điều đó chính là một trong những nguyên nhân khiến CR9 mong Rooney đến với sân Bernabeu đến vậy.
Hải Anh (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*