Roman Riquelme: ‘Không khoác áo Man United là nuối tiếc duy nhất trong sự nghiệp tôi’

Roman Riquelme: ‘Không khoác áo Man United là nuối tiếc duy nhất trong sự nghiệp tôi’

Thứ Hai, 06/07/2015 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là tiết lộ cực kỳ thú vị của Juan Roman Riquelme, người vẫn được mệnh danh là số 10 cổ điển cuối cùng trong bóng đá. Năm 2006, Man United đã cố gắng chiêu mộ Riquelme. Việc không thành. Và không được thi đấu dưới trướng Sir Alex Ferguson là nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của anh. 

Cầu thủ người Argentina đã cùng Villarreal vào đến Top 4 đội mạnh nhất Champions League, vào thời điểm United đã cố gắng chiêu mộ anh. Nhưng Riquelme quyết định ở lại Tây Ban Nha. Tức bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần trong quãng thời gian cực kỳ thành công của United. 

“Điều duy nhất tôi hối tiếc trong sự nghiệp chính là quyết định của mình thời điểm đó. Khi tôi lưu lại khách sạn trước trận bán kết Champions League với Arsenal, Man United đã đến đặt đề nghị. Tôi trả lời không”, Riquelme chia sẻ với Mundo Deportivo.

“Tôi ở lại Villarreal, vì tôi thấy thoải mái khi được sát cánh cùng đồng đội của mình”.

Man United đã vô địch nước Anh 3 lần, vào 2 trận chung kết Champions League (lên ngôi năm 2008) trong xuyên suốt thời gian họ nỗ lực chiêu mộ Riquelme.

Kết quả: Riquelme vẫn ở lại Villarreal. Michael Carrick là sự lựa chọn thay thế của United vào năm 2006. 


Về cá nhân Riquelme, anh đã cùng đội Olympic Argentina giành huy chương Vàng tại Bắc Kinh 2008, giành tận 3 danh hiệu Copa Libertadores với Boca Juniors. Trong sự nghiệp, Riquelme còn khoác áo Barcelona một mùa giải. Anh đã giải nghệ vào năm ngoái.

Hoài Thuận
Theo ESPN

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên