Rodgers: Các ông chủ Liverpool khuyên mua Balotelli

Brendan Rodgers đã có những chia sẻ về “hội đồng chuyển nhượng” khó hiểu của Liverpool trước kia

Rodgers: Các ông chủ Liverpool khuyên mua Balotelli

Thứ Ba, 19/01/2016 13:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày Chủ nhật vừa qua, chương trình Goals của đài Sky Sports (Anh) đã đón một vị khách rất đáng chú ý: Brendan Rodgers. Trong ít phút này, Rodgers đã có những chia sẻ rất thú vị về vấn đề “hội đồng chuyển nhượng” từng gây nhiều tranh cãi của CLB Liverpool trong thời gian ông tại vị. Rodgers đã chia sẻ như sau:
“Việc quyết định mua ai là quyết định của một nhóm, tôi không có quyền lớn nhất. Bạn muốn mua một cầu thủ, và có một danh sách các cầu thủ của hội đồng chuyển nhượng đưa ra. Nhưng nếu cầu thủ bạn muốn không có tên trong danh sách đấy, bạn sẽ phải nhìn vào danh sách khoảng 3-4 cái tên và bạn phải chọn cái tên tốt nhất trong số đó. Không thể tránh khỏi chuyện đó, cũng không thể không mua ai được".
"Mô hình này là một cách để đảm bảo cho điều CLB muốn: Mang về những cầu thủ trẻ và phát triển họ".
Brendan Rodgers: 'Tôi không được mua bán cầu thủ như ý muốn ở Liverpool'

Brendan Rodgers: 'Tôi không được mua bán cầu thủ như ý muốn ở Liverpool'

Brendan Rodger cho biết ông không có quyền quyết định việc mua bán cầu thủ ở Liverpool và sự xuất hiện của Balotelli là quyết định của các ông chủ CLB.
Rodgers sau đó cũng được hỏi về việc vì sao Mario Balotelli lại đến Liverpool chỉ hai tuần sau khi chính ông khẳng định sẽ không mua cầu thủ này. Khẳng định rằng Balotelli không hợp với lối chơi ông mong muốn, nhưng Rodgers cho biết vấn đề là thời điểm và lựa chọn trong tay.
"Balotelli vô cùng tài năng, đừng bao giờ nghi ngờ chuyện đó. Các ông chủ nghĩ rằng đây là một cầu thủ tôi có thể phát triển cùng các cầu thủ trẻ khác. Họ nghĩ đây là một cái tên giá 15 triệu và họ có thể mua với giá 16 triệu. Khi các ông chủ của bạn nói như vậy thì bạn cũng sẽ muốn thử xem sao".
"Trước đó, chúng tôi tưởng rằng chúng tôi sẽ có Alexis Sanchez. Chúng tôi nghĩ rằng Luis đã ra đi, giờ nếu xét xem ai có lối chơi tương tự thì Sanchez sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi: Cách cậu ta pressing, sự nhiệt huyết của cậu ta.
Thật không may cho Rickie Lambert là có quá nhiều áp lực đặt lên cậu ta. Đấy không phải kế hoạch. Cậu ta được mua để làm một cầu thủ vào sân lúc cuối trận, đá các trận đấu Cúp.
Sanchez không đến, chúng tôi nghĩ Fabio Borini sẽ ra đi, Daniel chấn thương. Và bỗng nhiên nhìn lại, chúng tôi thấy chỉ có Rickie Lambert là tiền đạo duy nhất sẽ ở đây cho hai năm tới, và chúng tôi thì bước vào một mùa giải có Champions League.
Đấy không phải điều mà chúng tôi mong muốn. Và chúng tôi buộc phải mang một cầu thủ nào đó về. Và dĩ nhiên, Mario có tài năng lớn. Không phải là tôi nghĩ rằng tôi có gì đó khác biệt với các HLV trước đây của cậu ta, những người cậu ta gặp vấn đề. Không hề đâu nhé. Chỉ là ngay vào thời điểm đó, chúng tôi không có lựa chọn nào khác cả”.
Vu Chân (lược dịch)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO