Redknapp: Man United – Chelsea giờ chỉ là cuộc đấu của những đội bóng hạng trung bình

Redknapp: Man United – Chelsea giờ chỉ là cuộc đấu của những đội bóng hạng trung bình

Thứ Ba, 29/12/2015 16:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jamie Redknapp nhấn mạnh Man United – Chelsea từng là cuộc đấu tranh ngôi vô địch Premier League nhưng hôm qua giống như cuộc đấu của những đội giữa BXH.

Courtois từ chối bàn thắng cho Ander Herrera


Thực ra không phải là “giống như” mà thực tế là gần đúng như vậy bởi một đội nằm ở nửa trên BXH nhưng ngoài top 4 (Man United) đá với một đội nằm ở nửa dưới BXH (Chelsea) thì bù qua bù lại cũng đâu có khác trận đấu giữa hai đội ở giữa BXH?
Redknapp cho rằng cả United lẫn Chelsea đều có vấn đề. United thì ông bảo là Van Gaal phải đá trận sống còn nhưng đưa ra những quyết định thay người tiêu cực. Chelsea thì ông chê Hiddink chọn cách tiếp cận trận đấu thiếu “lửa”, nhún nhường.
Bên phía Chelsea, Redknapp cho rằng Pedro đã chơi không tốt. “Khi Chelsea lấy được Pedro trước mũi Man United tôi đã nghĩ họ thực hiện một thương vụ tuyệt vời. Nhưng kể từ sau khi ghi bàn trong trận ra mắt The Blues. Pedro gây thất vọng thực sự. Trước Man United, anh ta có pha dứt điểm buộc De Gea cứu thua nhưng nhìn chung là Pedro chơi dưới sức, mờ nhạt”.
Những ngôi sao lớn nhất trong trận cầu ở Old Trafford là hai thủ môn. Redknapp chia sẻ quan điểm với có lẽ là tất cả những ai chứng kiến trận đấu này.
“Cả Courtois và De Gea đều xuất sắc. Thật khó nói ai xuất sắc hơn ai. Nếu tôi là HLV Real Madrid tôi muốn có De Gea hơn nhưng ở Premier League thì người ta lại thích Courtois hơn vì anh thu hồi những quả căng ngang tốt hơn và cho thấy sự hiện diện của mình nhiều hơn một chút”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay