Ranieri: 'Không có pizza khi Leicester chia điểm với Chelsea'

Ranieri: 'Không có pizza khi Leicester chia điểm với Chelsea'

Thứ Hai, 16/05/2016 06:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Claudio Ranieri sẽ ăn mừng với các cầu thủ Leicester sau trận đấu cuối cùng của họ với Chelsea ở Premier League. Tuy nhiên nhà cầm quân người Italy tuyên bố lần này sẽ không có bánh pizza.
Leicester đã hòa 1-1 với Chelsea ở trận đấu cuối cùng ở mùa giải này. Trước khi trận đấu bắt đầu, các cầu thủ Chelsea đã xếp hàng để chào đón tân vương của giải Premier League. Sau trận đấu, HLV Claudio Ranieri phát biểu: “Bầu không khí ở đây thật là tuyệt và tôi muốn cảm ơn CĐV của Leicester cũng như của Chelsea”.
Ông hài lòng với kết quả trận đấu, sau khi Leicester đã đăng quang chức vô địch tại sân nhà vào tuần trước: “Việc kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp rất quan trọng và đây là một trận đấu tốt của chúng tôi. Cả hai bên đã tạo ra những cơ hội và các cầu thủ đã chơi tốt. Chelsea đã nỗ lực chơi pressing ở trận đấu này”.


HLV Claudio Ranieri hài lòng với màn chào đón của Chelsea
“Sức mạnh của Leicester chính là sự đoàn kết và chung sức chiến đấu. Điều đó đã động lực của chúng tôi trong cả mùa. Chúng tôi sẽ nhìn lại mùa giải này và chuẩn bị cho mùa giải tới”, ông Ranieri nói tiếp.
Vị HLV người Italy rất thích bánh pizza và từng thưởng loại bánh này cho các học trò. Tuy nhiên ông cho biết sẽ không có bánh pizza trong lễ ăn mừng sau khi mùa kết thúc: “Tối này không có pizza. Ngài chủ tịch đã mời chúng tôi ăn tối”.
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020