Perisic đã rời trại tập trung Inter, tới gặp bác sĩ, chuẩn bị đến M.U

Perisic đã rời trại tập trung Inter, tới gặp bác sĩ, chuẩn bị đến M.U

Thứ Ba, 18/07/2017 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Inter Milan đã bất ngờ cho Ivan Perisic rời trại tập trung ở Appiano Gentile (Italy) để tới gặp bác sĩ, chuẩn bị cho quá trình gia nhập Man United.
ESPN cho biết mấy ngày qua toàn đội Inter Milan hiện đang tập trung ở trung tâm huấn luyện Appiano Gentile, chuẩn bị cho chuyến du đấu tới Trung Quốc. Tuy nhiên, Ivan Perisic mới đây đã được đặc cách rời trại. Theo các nguồn tin, Perisic đã bay về Croatia gặp nha sĩ riêng của mình, để đảm bảo không gặp bất cứ vấn đề dù là nhỏ nhất về sức khỏe trong tiến trình gia nhập Man United.
Chú thích ảnh
Perisic đang đến rất gần với Man United
Báo chí Anh khẳng định Inter và Man United đã đạt được thỏa thuận sau nhiều ngày đàm phán. Cụ thể, Man United đã chi ra 44 triệu bảng để thuyết phục Inter bán ngôi sao của đội bóng. Đến Old Trafford, Perisic sẽ nhận mức lương khoảng 140.000 bảng/tuần.

Hiện tại, hai đội cần thống nhất thêm một số điều khoản khác trong hợp đồng là hoàn tất thương vụ. Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã không tham gia vào chuyến du đấu của Man United ở Mỹ để giám sát quá trình đàm phán thương vụ này.
Vì sao Mourinho thích Ivan Perisic đến Man United?

Vì sao Mourinho thích Ivan Perisic đến Man United?

Man United đang tìm mọi cách để có được chữ ký của Ivan Perisic, và thương vụ này dự kiến sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới. Vì sao Mourinho lại thích cầu thủ chạy cánh người Croatia đến thế?
Nếu thương vụ sớm hoàn tất, Perisic sẽ không có mặt trong chuyến bay tới Trung Quốc cùng Inter. Về phía Inter, đội bóng này cũng đã chọn được người thay thế cho Perisic. Theo Sky Sports, đại diện đến từ Serie A đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ Keita Balde của Lazio với giá khoảng 20 triệu euro.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7