Paulinho hãnh diện vì được so sánh với Lampard

Thứ Tư, 03/07/2013 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tân binh Paulinho của Tottenham đã nói rằng anh không cảm thấy ngại khi được so sánh với Frank Lampard, bởi theo anh tiền vệ của Chelsea là một “hiện tượng”.
Tiền vệ của Corinthians đã xác nhận rằng anh sẽ gia nhập Tottenham vào đầu tuần này. Anh được giới danh thủ Juan Roman Riquelme so sánh với Frank Lampard, người dẫn đầu danh sách ghi bàn trong lịch sử câu lạc bộ Chelsea.

Paulinho đã có một kì Confederations Cup thành công
Paulinho thừa nhận rằng anh cảm thấy vui mừng khi được so sánh với huyền thoại người Anh. Ngoài ra Paulinho cũng cảm thấy rằng bản thân sẽ học hỏi được nhiều từ phong cách của Lampard để có thể chơi tốt tại Premier League.
Paulinho hồ hởi phát biểu: “Sự so sánh này giống như trách nhiệm mà tôi phải nhận vậy, tôi sẽ không chạy trốn đâu. Lampard là một cầu thủ tuyệt vời, không chỉ với Chelsea mà cả thế giới bóng đá. Tôi muốn đi theo những bước chân của anh ta vì Lampard là một cầu thủ rất chuyên nghiệp.”

Paulinho đã giành được sự tôn trọng từ Riquelme

Nói thêm về Lampard, Paulinho chia sẻ: “David Luiz luôn nói về Lampard trong lúc tập trung đội tuyển quốc gia. Tôi luôn nhìn theo những gì anh ta làm, với tôi Lampard là một hiện tượng, cái cách anh ta sút trái bóng và chọn vị trí thật đáng kinh ngạc.”
Paulinho cũng tiết lộ rằng anh giành được sự tôn trọng từ Riquelme khi cả 2 gặp nhau tại cúp Libertadores. Anh nói: “Sau khi tôi chạm trán Riquelme anh ta đã quay lại phía tôi và nói “Cậu quả là một hiện tượng”, và anh ta muốn có áo đấu của tôi cho con trai mình.”
Tô Tùng
Theo Goal
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên