NÓNG: Thủ môn Barca Claudio Bravo đồng ý gia nhập Man City

NÓNG: Thủ môn Barca Claudio Bravo đồng ý gia nhập Man City

Chủ Nhật, 14/08/2016 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin của Mundo Deportivo cho biết Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với thủ môn người Chile của Barca Claudio Bravo.

Guardiola không hài lòng với phong độ của Joe Hart còn Caballero chỉ là giải pháp chữa cháy. Pep muốn bổ sung một thủ môn mới, đáng tin cậy cho chiến dịch dài hạn của mình. Mundo Deportivo cho biết Claudio Bravo đã đồng ý gia nhập The Citizens nhưng Man City phải thống nhất được phí chuyển nhượng với Barca.
Phí giải phóng hợp đồng của Bravo là 42 triệu euro nhưng Barca được cho là sẵn sàng bán anh với giá chỉ 25 triệu. Việc Guardiola muốn có một thủ môn mới đã rất rõ ràng và không phải ngẫu nhiên mà ông hướng về Barca nơi không chỉ Claudio Bravo được nhắm mua mà trước đó cả Andre Ter Stegen cũng từng được liên hệ.
Cơ sở để City hy vọng họ sẽ lấy được Claudio Bravo ngoài việc cá nhân thủ môn người Chile đã đồng ý tới Etihad thì Barca có thể cũng không làm căng vụ này vì Claudio Bravo đã 33 tuổi. Claudio Bravo là thủ môn bắt chính của Barca hai mùa qua nên không rõ Luis Enrique có sẵn sàng để anh ra đi ngay Hè này hay không?
Barca còn 2 thủ môn khác nhưng một người thì Enrique không thực sự tin tưởng là Andre Ter Stegen, người còn lại được đôn từ Barca B lên là Jordi Masip, chưa hề được thử lửa ở Liga hay Champions League.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO