NÓNG: MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Mario Mandzukic

NÓNG: MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Mario Mandzukic

Thứ Hai, 05/08/2019 08:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mario Mandzukic đạt thỏa thuận gia nhập MU theo hợp đồng 3 năm, hưởng lương 6,2 triệu bảng/mùa, tăng 35% so với mức lương của anh ở Juve hiện nay. Juventus vẫn hỏi mua Lukaku dù Dybala có đạt thỏa thuận với MU hay không.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 4/8: Trực tiếp Liverpool đấu với Man City

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 4/8: Trực tiếp Liverpool đấu với Man City

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Liverpool đấu với  Man City, Barcelona đấu với Arsenal,... là những trận đấu đáng chú ý trong ngày 4/8.
Theo truyền thông Anh, tiền đạo người Croatia Mario Mandzukic đồng ý rời Juventus gia nhập MU sau khi nói chuyện với HLV Maurizio Sarri cùng các quan chức cấp cao của Juve và được thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của ông Sarri ở mùa giải 2019-2020.
Thỏa thuận cá nhân giữa Mandzukic và MU nhanh chóng được thống nhất. Thỏa thuận chuyển nhượng Mandzukic từ Juve tới MU cũng được hai CLB đồng thuận.
Tiền đạo 33 tuổi dự kiến sẽ ra mắt Quỷ Đỏ trong ít ngày tới đây. Vấn đề còn lại bây giờ là chưa rõ Juventus đề nghị MU trả phí chuyển nhượng Mandzukic trước rồi hỏi mua Lukaku sau hay Juventus đưa luôn Mandzukic vào hợp đồng chuyển nhượng Lukaku đồng thời trả thêm MU một khoản tiền. Mọi chuyện tùy thuộc việc Dybala có đạt thỏa thuận cá nhân với MU không.
mu, chuyển nhượng mu, man united, mu mua sắm, mu mua bán, mandzukic, juventus, mandzukic đến mu, dybala, lukaku, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá
Mario Mandzukic đạt thỏa thuận gia nhập MU

Hiện đại diện của Dybala vẫn đang đàm phán với phía MU. Nếu Dybala cuối cùng vẫn từ chối gia nhập MU, Juve dự kiến sẽ nhận khoảng 15 triệu bảng từ vụ bán Mandzukic cho MU trước khi họ hỏi mua Lukaku trong một vụ chuyển nhượng riêng biệt khác.
Nếu Dybala đạt thỏa thuận gia nhập MU, Juve có thể gán cả Mandzukic và Dybala vào vụ chuyển nhượng Lukaku. Juve được cho là vẫn sẽ hỏi mua Lukaku dù Dybala có đạt thỏa thuận gia nhập MU hay không. Ở chiều ngược lại, MU vẫn mua Mandzukic dù Lukaku có ra đi Hè này hay không.
Trước mắt, Mandzukic được coi là sự thay thế tạm thời cho Lukaku, người đã công khai mong muốn rời MU và cũng đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juventus dù trước đó anh đã sẵn sàng gia nhập Inter Milan.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*