NÓNG: Lộ ảnh Granit Xhaka ra mắt Arsenal

NÓNG: Lộ ảnh Granit Xhaka ra mắt Arsenal

Thứ Bảy, 21/05/2016 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không còn là tin đồn nữa, Arsenal sẽ sớm công bố bản hợp đồng Granit Xhaka trong thời gian tới khi mới đây, những hình ảnh Xhaka ra mắt Arsenal đang lan tràn trên MXH.
Nhiều ngày qua, rộ lên tin đồn Arsenal đồng ý chi ra 30 triệu bảng để chiêu mộ Granit Xhaka từ Monchengladbach. Thậm chí, họ còn khẳng định Xhaka đang có mặt ở London để hoàn tất những thủ tục cuối cùng, bao gồm cả khám sức khỏe, trước khi chính thức trở thành một Pháo thủ. Những kênh thông tin uy tín bậc nhất Anh quốc như BBC hay Sky Sports đều lên tiếng xác nhận thông tin này.
Nói có sách, mách có chứng. Đến hôm nay mọi chuyện không còn là tin đồn. Trên mạng xã hội Twitter rộ lên những hình ảnh Xhaka có mặt ở đại bản doanh CLB Arsenal và khoác lên mình chiếc áo đấu CLB. Nếu không có gì bất ngờ, Arsenal sẽ sớm công bố bản hợp đồng này trong nay mai, trước khi kỳ Euro diễn ra.
Granit Xhaka là một trong những tiền vệ trung tâm được săn đón nhiều nhất thời điểm này. Những nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, Xhaka sẽ được hưởng mức lương khoảng 110 nghìn bảng/tuần cùng với đó là bản hợp đồng 5 năm, kéo dài đến 2021.
Ở Arsenal, chỉ có 4 cầu thủ hưởng mức lương nhiều hơn 100 nghìn bảng/tuần. Xhaka đã chính thức góp mặt vào hàng ngũ những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội, bên cạnh Walcott, Sanchez, Oezil và Cech.
Những hình ảnh Granit Xhaka trong màu áo Arsenal:Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi