NÓNG: Liverpool đạt thoả thuận cá nhân với Thiago Alcantara

Chủ Nhật, 16/08/2020 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool và Thiago Alcantara dường như đã đạt được thoả thuận cá nhân với nhau bằng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.
Chuyển nhượng bóng đá Anh 15/8: MU săn Saul Niguez, Liverpool đạt thỏa thuận với Thiago

Chuyển nhượng bóng đá Anh 15/8: MU săn Saul Niguez, Liverpool đạt thỏa thuận với Thiago

Chuyển nhượng bóng đá Anh 15/8: MU quyết tâm chiêu mộ Saul Niguez của Atletico Madrid. Liverpool đạt thỏa thuận với Thiago Alcantara. Kai Havertz úp mở ý định tới Chelsea. Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay.
Ngày Thiago Alcantara tới thành phố cảng Liverpool dường như không còn xa nữa. Theo cây viết Mohamed Bouhafsi của RMC Sport, tiền vệ người Tây Ban Nha và The Kop vừa mới đạt được thoả thuận cá nhân với nhau. Theo đó, Thiago sẽ gắn bó với Anfield trong 4 năm.
Chú thích ảnh
Thiago ở rất gần Liverpool
Cũng theo Mohamed Bouhafsi, Thiago sớm đã thông báo với các đồng đội tại Bayern Munich rằng anh sẽ chuyển tới Liverpool mùa Hè này. Ngoài ra, anh cũng đã tìm được nhà ở tại vùng Merseyside.
Mức lương và số tiền chuyển nhượng Thiago hiện tại vẫn là con số bí ẩn. Theo nhiều thông tin trước đây, mức phí chuyển nhượng tiền vệ 29 tuổi này là 30 triệu euro. Nếu nhìn vào mình trình diễn những mùa giải gần đây, đặc biệt ở trận đấu với Barcelona mới đây, thì con số 30 triệu euro là rẻ so với tài năng của Thiago.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi