Người đại diện của Yaya Toure tiếp tục vạch tội Pep Guardiola

Người đại diện của Yaya Toure tiếp tục vạch tội Pep Guardiola

Chủ Nhật, 30/10/2016 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dmitri Seluk, đại diện của Yaya Toure tuyên bố sẽ không xin lỗi HLV Pep Guardiola, điều đó có nghĩa tiền vệ người Bờ Biển Ngà sẽ không được ra sân lần nào nữa cho Man City ở mùa giải này.
HLV Pep Guardiola đã tuyên bố rằng sẽ không cho Yaya Toure ra sân nếu người đại diện của cầu thủ này, Dimitri Seluk không xin lỗi ông. Trước đó, Dimitri Seluk đã chỉ trích Pep Guardiola dữ dội sau khi HLV người Tây Ban Nha loại Yaya Toure khỏi đội hình Man City ở Champions League vào tháng Chín năm nay,
Seluk cho biết ông đã nhiều lần liên hệ với Pep Guardiola, nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng từ phía cựu HLV Barca. Do vậy, Seluk tin rằng Pep đang có âm mưu làm bẽ mặt Yaya Toure ở Etihad. “Khi Yaya Toure bị loại khỏi đội hình của Man City ở Champions League, tôi đã gọi điện cho Pep Guardiola. Tôi muốn Pep Guardiola đưa ra lý do cho việc loại Yaya Toure, nhưng ông ta không gọi lại cho tôi”, Seluk phát biểu.

Dimitri Seluk đã liên hệ với Pep Guardiola để giải quyết về vấn đề của Yaya Toure nhưng HLV của Man City đã lảng tráng
“Tôi cũng cố gắng gọi cho Txiki Begiristain, giám đốc bóng đá của Man City, nhưng ông ấy cũng không liên lạc lại với tôi. Do vậy, tôi không nghĩ Man City có thể chỉ trích tôi về những phát biểu của tôi ở trên báo chí, khi mà họ thậm chí chẳng thèm nói chuyện với tôi”, Seluk nói tiếp.
“Trước khi Man City làm khách ở Camp Nou, tôi đã gọi cho Pep lần nữa. Tôi đã hỏi rằng liệu tôi có thể gặp ông ấy để bàn bạc khi ông ấy ở Barcelona được không. Tôi cũng đã gọi cho Txiki. Nhưng họ không trả lời. Tôi thậm chí còn nhắn tin cho họ nhưng kết quả vẫn thế. Tôi có những lưu trữ trong điện thoại để chứng minh điều này”, Seluk nhấn mạnh.
Guardiola: 'Không xin lỗi thì Yaya Toure đừng mơ được ra sân!'

Guardiola: 'Không xin lỗi thì Yaya Toure đừng mơ được ra sân!'

Pep Guardiola đã gửi tới người đại diện Dimitri Seluk của Yaya Toure những lời đanh thép, khẳng định sẽ không cho tiền vệ người Bờ Biển Nga thi đấu nếu ông không nhận được lời xin lỗi

Seluk cho biết ông sẽ không xin lỗi HLV Pep Guardiola: “Tại sao tôi phải xin lỗi khi mà tôi không phạm tội gì mà chỉ nói lên sự thật? Tôi có ý tưởng là gặp trực tiếp nói chuyện và tìm cách để giải quyết mọi chuyện theo cách tốt nhất vì lợi ích của Man City và Yaya Toure. Tất cả những gì mà tôi nhận được là sự im lặng. Rõ ràng là Pep Guardiola không có ý đợi chờ một lời xin lỗi. Ông ta chỉ muốn Sheikh Mansour (chủ sở hữu của Man City) và các CĐV chống lại Yaya Toure, người rất yêu mến CLB của mình. Pep Guardiola ra quyết định chỉ vì bản thân mình chứ không vì lợi ích của Man City”.
Yaya Toure từng là cầu thủ trụ cột của Man City và đã góp công lớn giúp đội bóng này giành 2 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch FA Cup và 2 danh hiệu ở Cúp Liên đoàn Anh. Tuy nhiên Yaya Toure đã bị thất sủng sau khi Pep tiếp quản ghế HLV ở Man City.
Clip West Brom 0-4 Man City

Sơn Tủng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi